4 cách order dép Tommy đơn giản, nhanh chóng

Hãy cùng Denis tìm hiểu cách order mẫu dép Tommy hàng hiệu đơn giản và nhanh chóng ngay trong bài viết này.

Dép Tommy Hilfiger là cái tên không còn gì xa lạ trên thị trường với mẫu thiết kế trang nhã, ấn tượng cùng mức giá phù hợp. Tuy nhiên, để mau được dép chính hãng, bạn nên order từ US, UK, AU. Trong bài viết này, hãy cùng Denis tìm hiểu ngay cách order dép Tommy chính hãng nhé.

Nhờ người thân mua hộ 

Hiện nay thương hiệu dép Tommy có mặt tại nhiều nước khác nhau như Anh, Mỹ, Úc,…

dép tommy

Nhờ người thân mua hộ dép Tommy

Nhờ người thân mua hộ dép Tommy sau đó gửi hàng xách tay hoặc gửi đơn vị vận chuyển về Việt Nam là một trong những cách được nhiều người áp dụng nhất hiện nay. Chính vì thế bạn có thể nhờ người thân sống tại các nước này để nhờ họ trực tiếp đến cửa hàng mua sau đó gửi, mang về Việt Nam giúp bạn.

Đặt hàng trực tiếp tại website của dép Tommy Hilfiger 

dép tommy

Đặt hàng trực tiếp tại website của dép Tommy Hilfiger

Bên cạnh việc nhiều người thân mua hộ bạn cũng có thể tự mình tiến hành order các sản phẩm dép Tommy thông qua website chính hãng. Ngoài ra, bạn cũng có thể mua trực tiếp tại các trang thương mại điện tử như Amazon, eBay,…

Tuy nhiên để mua sắm tại các website nước ngoài, bạn cần phải lưu ý một số điều sau:

  • Đăng ký tài khoản tại website bằng email số điện thoại hoặc các tài khoản xã hội.
  • Có vốn ngoại ngữ nhất định
  • Bắt buộc thanh toán bằng thẻ Visa hoặc MasterCard,…
  • Phải có địa chỉ nhận hàng ở nước ngoài
  • Hiểu biết về thủ tục thông quan, thuế phí,…

Tự order sau đó sử dụng dịch vụ vận chuyển hộ 

dép tommy

Tự order sau đó sử dụng dịch vụ vận chuyển hộ

Nếu bạn không có địa chỉ tại nước ngoài thì có thể sử dụng đến dịch vụ vận chuyển hộ. Cụ thể bản tự truy cập vào website của dép Tommy và order sau đó sử dụng dịch vụ giao hàng từ nước ngoài về Việt Nam được nhiều đơn vị vận chuyển sử dụng hiện nay. 

Sử dụng dịch vụ mua hộ 

dép tommy

Sử dụng dịch vụ mua hộ trọn gói

Ngoài ba cách trên, bạn cũng có thể sử dụng dịch vụ mua hộ trọn gói và giao về Việt Nam. Đối với dịch vụ này, bạn chỉ cần ngồi tại nhà liên hệ với đơn vị mua hộ và họ sẽ hay bạn đặt hàng và gửi đến tận nhà của bạn. Cách này rất đơn giản Tuy nhiên bạn sẽ phải mất một khoản chi phí về dịch vụ. 

Trên đây là tổng hợp các cách order dép Tommy một cách đơn giản và nhanh chóng. Việc mua dép Tommy chính hãng không còn quá khó khăn khi bạn áp dụng các cách trên. Denis hi vọng những thông tin trên hữu ích đối với bạn giúp bạn Mua được mẫu dép Tommy chính hãng. 

ĐỌC THÊM CÁC BÀI VIẾT SAU : 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.