4 lưu ý khi chọn dép nam Hà Nội

Chọn dép nam Hà Nội tinh tế và lịch thiệp sẽ giúp bạn có thể kết hợp được với nhiều phong cách khác nhau. Bạn có thể đi làm, đi học hay đi du lịch, picnic cùng bạn bè. 

Không chỉ có nữ giới mà nam giới hiện nay cũng rất quan tâm đến vẻ ngoài của mình. Và để chọn được những đôi dép nam Hà Nội phù hợp thì bạn hãy tìm đến các địa chỉ uy tín. Tùy theo sở thích của mỗi người sẽ có những lựa chọn khác nhau. Nhưng cũng có một số những lưu ý bạn nên biết trước khi chọn giày, Denis sẽ bật mí ngay dưới đây nhé!

Cách lựa chọn dép nam theo vóc dáng 

Ngược lại với những người có vóc dáng cao và gầy. Những người béo sẽ thích hợp với những trang phục tối màu. Nhưng việc chọn giày sẽ dễ dàng hơn bởi các mẫu dép nam Hà Nội hay những dép lười ôm dáng mũi nhọn, mũi vuông đều khá phù hợp.  

dép nam hà nội

Cách lựa chọn dép nam Hà Nội theo vóc dáng

Về màu sắc dép , người béo nên lựa chọn phù hợp với trang phục. Hoặc cũng sẽ có họa tiết có tone màu tối sẽ trông bạn không bị mập. 

Đối với những người có dáng người cao và gầy thì không cần lựa chọn dép nam cao. nếu bạn có dáng người cao và mỏng thì nên tránh chọn mặc những trang phục đơn sắc, màu sắc của quần áo hay của giày dép cũng nên khác màu nhau. 

Đối với những người thấp, có chiều cao khiêm tốn thì nên lựa chọn dép nam cao hơn chút để có thể tự tin hơn. Kiểu dáng mũi vuông hoặc mũi tròn đều được. Quần áo nên chọn cùng tone màu, như vậy trông bạn sẽ cao hơn. Bạn chú ý về kiểu dáng giày nên chọn những đôi giày ôm gọn chân. Không nên chọn những đôi giày hầm hố, kiểu cách rườm rà. 

Cách lựa chọn dép nam Hà Nội phù hợp với trang phục 

Đối với các kiểu dép nam Hà Nội thì sẽ phù hợp với thiết kế quần jeans hoặc quần kaki. Bạn không nên lựa chọn những mẫu quần ống quá lớn vì khi mang dép nam sẽ bị che phủ toàn bộ. Điều này tạo cảm giác không tự tin, mất đi vẻ đẹp của dép. Và làm chiều cao của mình cũng bị giảm đi đáng kể. Và bạn cũng nên chọn dép trước khi chọn quần áo. Đây là bí kíp giúp bạn có một style ăn mặc phù hợp.  

dép nam hà nội

Cách lựa chọn dép nam Hà Nội phù hợp với trang phục 

Trên đây là một số cách lựa chọn dép nam phù hợp với vóc dáng cũng như với các trang phục hàng ngày của bạn. Hy vọng, với những chia sẻ trên đây của Denis. Sẽ giúp bạn có thêm thông tin cũng như lựa chọn được dép phù hợp với phong cách của mình

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.