5 Cách Phối Đồ Với Giày Combat Boots

 Combat Boots là gì?

 Combat Boots là loại Boots lớn, bền thường được làm bằng da đen. Binh lính mang ủng chiến đấu khi huấn luyện hoặc chiến đấu vì có độ bám chắc, ổn định ở mắt cá chân và phù hợp với nhiều địa hình. Những đôi Combat Boots phổ biến cho vẻ ngoài kiểu cách, goth và giản dị.

 

Các kiểu về Combat Boots 

Phong cách và tính năng của Combat boots đã thay đổi trong suốt lịch sử:

Trench Boots:

 Ở Hoa Kỳ, Trench Boots: là một dạng Combat Boots  đầu tiên và những người lính đã đi loại Boots này để chiến đấu trong chiến tranh trong Chiến tranh thế giới thứ nhất. Trench boots: được làm từ da bò và cổ rất cao.

GIÀY COMBAT BOOTS DENIS.VN 001

Jungle Boots:

 Một vài thập kỷ sau, quân đội chuyển sang ủng làm bằng da đen bóng gọi là Jungle boots (ủng đi rừng). Những đôi ủng này đã được điều chỉnh với các tính năng như hệ thóa khí và đế cao su để trang bị cho những người lính trong môi trường ẩm ướt.

GIÀY COMBAT BOOTS DENIS.VN 002

Desert Boots: 

Ngày nay, Đồng phục chiến đấu của quân đội bao gồm trang phục rằn ri và Combat boots màu nâu có ren, dài đến mắt cá chân.

GIÀY COMBAT BOOTS DENIS.VN 003

Combat Boots: 

 Combat boots bằng da màu đen mang tính biểu tượng là một xu hướng không nằm ngoài văn hóa quân sự. Những món đồ thời trang dạo phố này tạo ra một hình ảnh táo bạo và đi cùng với nhiều loại quần và áo khác nhau, từ quần jean bó và áo blazer đến quần hoa và áo phông họa tiết.

GIÀY-COMBAT-BOOTS-DENIS.VN-004.

6 cách để tạo kiểu cho Combat boots

 Một đôi Combat boots có thể tạo nên một sự kết hợp táo bạo với bất cứ thứ gì từ váy maxi đến áo khoác da. Hãy xem xét những ý tưởng sau để tạo ra bộ trang phục với Combat Boots của riêng bạn:

GIÀY COMBAT BOOTS DENIS.VN 006

Hãy thử quần jean và áo len oversized . Mặc quần jean ống đứng và áo len cổ lọ màu thu, áo len oversized hoặc cardigan chunky với giày Boots cho một bộ trang phục mùa thu.

Kết hợp áo khoác trench coat và áo cổ lọ . Để có vẻ ngoài sang trọng, khi đang di chuyển, hãy mang đôi Combat boots yêu thích của bạn với một chiếc áo khoác ngoài cao cổ.

GIÀY COMBAT BOOTS DENIS.VN 005

Kết hợp với một chiếc áo khoác da . Áo khoác da với Boots da là sự kết đôi vượt thời gian. Bạn có thể tạo một bộ trang phục toàn màu đen hoặc mặc áo khoác da và Combat boots với quần jean và áo phông trắng để tạo vẻ ngoài hầm hố của những năm 1950.

GIÀY COMBAT BOOTS DENIS.VN 007

Mặc với quần da . Để có vẻ ngoài sắc sảo, hãy mặc legging da hoặc legging giả da với Combat boots của bạn.

Mặc với quần kẻ sọc và áo sơ mi đen . Mặc áo sơ mi đen và Combat boots màu đen để chiếc quần kẻ sọc sặc sỡ của bạn trở thành ngôi sao của chương trình.

Mua giày Boots ở đâu?

DENIS với mục tiêu trở thành môi thương hiệu giày Boots hàng đầu dành cho người Việt. Các sản phẩm của DENIS đều  được đóng thủ công  từ những tấm da chất lượng cao, gia công tỉ mỉ chắc chắn sẽ làm các bạn hài lòng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.