6+ kiểu giày Boots nam giới nên biết & cách mặc đồ với chúng

Trên thị trường  đủ loại phong cách giày Boots nam từ những Chelseas đến đôi giày Chukkas Boots và Work Boots đến Dress Boots. Chính vì thế bài viết này DENIS sẽ chia sâu về những kiểu giày Boots mà nam giới nên biết và những ý tưởng phối dồi riêng cho từng kiểu một. 

Chủ đề này, vì DENIS sẽ chia sẽ khá sâu vào  từ kiểu giày Boots nên DENIS xin phép chia bài viết này thành 2 phần nhé. Và sau đây là phần 1

 

Plain Toe Boots 

Plain Toe Boots  là gì ?

sau kieu boot denis.vn 002

Đầu tiên là Plain Toe Boots đơn giản. Đó là một kiểu Boots đa năng “sạch sẽ” với thiết kế vượt thời gian mà tất cả những người đàn ông sành điệu phải có trong tủ quần. Đúng như tên gọi những đôi này co phần mũi trơn gọn gàng khi không có bất kỳ hoạ tiết nào

sau kieu boot denis.vn 001

Phối đồ với Plain Toe Boots

Bản chất giản dị của Plain Toe Boots khiến nó trở nên hoàn hảo cho trang phục casual hàng ngày. Bạn có thể cảm thấy thoải mái khi mặc chúng hầu như ở bất cứ đâu bên cạnh những buổi đi chơi và nếu trang trọng hơn  thì bạn chỉ cần phải có thêm một bộ Vest vừa vặn thôi.

sau kieu boot denis.vn 003

Nó đủ linh hoạt để mặc với mọi thứ từ một chiếc cúc áo thông thường với áo len Cardigan hoặc áo khoác Denim. Bạn cũng có thể cảm thấy thoải mái khi mặc chúng  áo khoác da đến áo Blazer có đệm nhẹ hoặc áo khoác Harrington.

sau kieu boot denis.vn 004

Xuống phần thân dưới, bạn có thể chọn quần Jeans để phù hợp với tính chất bình thường của Boots hoặc lịch sự hơn một chút với Chinos vừa vặn.

 

Cap – Toe Boots

Cap – Toe Boots là gì ?

 Kiểu dáng giày Boots casual này tương tự như phiên bản Plain Toe với điểm khác biệt là có một đương chỉ bắt ngang mũi giày. Nó casual hơn một chút so với giày trơn và là một lựa chọn thay thế đang cân nhắc nếu bạn đang tìm kiếm thứ gì đó tương tự nhứ giày Boots Plain Toe, nhưng có thêm chi tiết tinh tế, tạo thêm sự thu hút về mặt thị giác hơn cho đôi chân của người mang.

sau kieu boot denis.vn 005 

Phối đồ với Cap – Toe Boots

 Cũng giống như giày Boots Plain Toe , đôi Boots Cap Toe có thể được mang hầu như ở bất cứ đâu. Bạn có thể phối với áo khoác thể thao và quần Jean hoặc quần Chinos. Và đương nhiên cả với suit thì quá chuẩn.

sau kieu boot denis.vn 007

Moc – Toe Boots

Moc – Toe Boots là gì?

  Kiểu Boots Moc-Toe “cứng cáp” hơn so với hai kiểu giày Boots “nam trước” ở trên. Nó được phân biệt bởi đường may hình lưỡi liềm chạy trên đỉnh giày, có tin hay không được lấy cảm hứng từ giày da của người châu Mỹ bản địa mang. Chúng thường đi kèm với đế bằng Polyurethane màu trắng phổ biến.  

sau kieu boot denis.vn 008

Phối đồ với giày Boots Moc – Toe

 

Giày Boots Moc -Toe chủ yếu mang đến cảm giá giông như một đôi giày ở nông trường, nhưng nó vẫn có thể tạo một cái nhìn rất thời trang ở một mức độ nào đó, tùy thuộc vào form dáng của giày Boots. Bản chất bụi gai góc nhưng giản dị của giày Boots Moc-Toe sẻ tôn những trang phục casual. Vì vậy hãy thoải mái mang chúng để có vẻ ngoài phong cách phù hợp theo mùa.

sau kieu boot denis.vn 009

 Đôi giày Boots Moc-Toe trông tuyệt vời với những thiết kế cơ bản tối giản, quần jean và áo thun ôm cũng như quần jean xắn gấu với áo Henley dài tay. Đó là bản chất giản dị, giản dị của chí đôi giày Boots cũng như cả bộ oufit.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.