Các  Loại Giày Boots Over Knee Dành Cho Nữ

 Over Knee Boots là một trong những đôi giày Boots để lại nhiều ấn tượng nhất. Hoàn hảo cho những với những bộ outfit cá tính.  Những đôi Over Knee Boots là lựa chọn  tuyệt vời cho rất nhiều dịp. Thường được các ngôi sao nổi tiếng lưa chọn để xuất hiện trên thảm đỏ. Hãy cùng DENIS tìm hiểu những cách phối đồ với các kiểu  Over Knee Boots nhé.

Over Knee High Heel Boots

 Over Knee Boots có thể hơi khó khăn khi xỏ chân vào. Việc chúng che phủ quá nửa  chân có nghĩa là chúng có thể trở nên rất nổi bật trong bộ outfit của bạn. Điều này thu hút ánh nhìn vào chân bạn, khiến bạn trông thấp hơn so với bình thường.

GIAY BOOT NU CO CAO DENIS.VN 001

 Để giảm hiệu ứng này hãy tăng thêm chiều cao với một đôi Over Knee Boots cao gót. Như vậy sẽ khiến bạn trông cao hơn bình thường và kéo dài đôi chân của bạn.

GIAY BOOT NU CO CAO DENIS.VN 002

 Loại gót cao nên chọn nhất cho những đôi Over Knee Boots cao gót là gót nhọn. Phần gót mỏng sẽ tăng thêm đọ thon thả cho đôi chân, giúp giảm độ nặng nề mà đôi Boots mang lại. Tìm một đôi vừa khít với chân của bạn và cổ cao hơn đầu gối ít nhất một inch để có tác dụng tốt nhất. Chọn một đôi màu đen cũng sẽ mang lại kết quả tương tự. Vì đó là màu sắc phù hợp với mọi dáng cơ thể và có điểm cộng là phù hợp với hầu hết mọi trang phục.

 

Over Knee Flat Boots

  Ai lại không yêu thích sự thoải mái và thiết thực của một đôi giày đế bẳng? May mắn cho tất cả những phụ nữ bận rộn ngoài kia, có những đôi Over Knee Boots có thể vừa thời trang vừa nhưng lại có đế bằng.

GIAY BOOT NU CO CAO DENIS.VN 003

 Kiểu dáng này rất chắc chắn sẽ thoải mái hơn nhiều loại giày cao gót nhưng vẫn có tác động tích cực lớn đến trang phục của bạn. 

GIAY BOOT NU CO CAO DENIS.VN 004

 Những đôi Over Knee Boots đế bằng, mặc dù tuyệt vời cho những người có đôi chân dài, nhưng cũng có thể phù hợp với những người có chiều cao khiêm tốn hơn một chút. Nếu bạn có vóc dáng thấp , hãy chọn một đôi có chiều dài vừa phải trên đầu gối để tối đa hóa chiều dài đùi và khiến bạn trông cao hơn. Con ngược lại, bạn có thể chọn Over Knee Boots với bất kỳ chiều cao nào nhưng có thể chọn loại có độ dài ngắn  để trông giản dị hơn và các kiểu cổ cao để trông quyến rũ hơn.

 

Ren-Up Over Knee Boots

 Nếu bạn đang muốn thêm một yếu tố  gì đó vào trang phục của mình, bạn không thể bỏ qua những Ren-Up Over Knee Boots. Thiết kế  này khá táo bạo quyến rũ. Được dành riêng cho những outfit đặc biệt các tính. Cho dù chúng có ren ở phía trước hay phía sau, thì chúng đều tạo sự thu hút vào đôi chân của bạn.

GIAY BOOT NU CO CAO DENIS.VN 005

Ren-Up Over Knee Boots có nhiều loại, hãy chọn kiểu phù hợp với bạn dựa trên nhu cầu của phong cách casual, nhưng nếu bạn muốn mặc chúng vào ban đêm, hãy cân nhắc đến kiểu những đôi da bóng.

GIAY BOOT NU CO CAO DENIS.VN 006

Mua giày Boots ở đâu?

DENIS với mục tiêu trở thành môi thương hiệu giày Boots hàng đầu dành cho người Việt. Các sản phẩm của DENIS đều  được đóng thủ công  từ những tấm da chất lượng cao, gia công tỉ mỉ chắc chắn sẽ làm các bạn hài lòng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.