Các mẫu dép Unicorn được ưa chuộng nhất năm 2022

Tìm hiểu dép Unicorn là gì và các mẫu dép Unicorn được ưa chuộng nhất trên thị trường hiện nay trong bài viết dưới đây bạn nhé.

Dép Unicorn khá quen thuộc trong thị trường giày dép hiện nay. Đây là mẫu dép đáng yêu với nhiều mẫu mã, màu sắc và kiểu dáng khác nhau phù hợp với thị hiếu của nhiều người. Cùng điểm danh những mẫu dép Unicorn đẹp nhất dưới đây và chọn cho mình mẫu dép nam phù hợp bạn nhé.

1. Dép Unicorn là gì?

Dép Unicorn là mẫu dép in hình Unicorn – kỳ lân là biểu tượng của huyền thoại châu Âu. Đây là hình tượng được nhắc đến với hình dáng giống như một con ngựa nhưng có sừng ở giữa trán và có cánh hoặc không cánh tùy giả thiết.

Theo triết lý phương Tây, hình ảnh kỳ lân cũng giống như tứ linh tại Việt Nam đều là những linh thú mang lại điềm lành, may mắn cho con người. Vì vậy, những mẫu này rất được ưa chuộng cho đến ngày nay với nhiều mẫu mã được thiết kế sáng tạo và đẹp mắt. 

dép unicorn

Mẫu dép chất liệu bông đáng yêu và mềm mại

2. Các mẫu Unicorn được yêu thích hiện nay

2.1. Mẫu dép bông đi trong nhà

Mẫu dép Unicorn được làm từ chất liệu bông là lựa chọn hoàn hảo để đi trong nhà vào mùa đông. Kiểu dép này giúp giữ ấm đôi bàn chân và tạo sự mềm mại. Êm ái khi sử dụng hàng ngày. Kiểu bông còn khiến hình ảnh đôi dép trông giống thật và đáng yêu hơn rất nhiều so với các chất liệu khác. Đây là lựa chọn tối ưu với những người yêu thích hình tượng kỳ lân trong mùa đông sắp tới.

2.2. Dép Unicorn xốp quai ngang

Dép Unicorn quai ngang là mẫu khá phổ biến và đang trở thành xu hướng mới của giới trẻ.. Ngoài ra, mẫu dép kỳ lân này còn được yêu thích vì sự êm ái, trọng lượng dép nhẹ. Dễ dàng sử dụng hàng ngày. Kiểu dép xốp quai ngang to bản cũng là một lựa chọn tốt. Tạo sự thoải mái và năng động cho người dùng. 

dép unicorn

Mẫu quai ngang in hình Unicorn ngộ nghĩnh

2.3. Dép xỏ ngón tiện lợi

Dép xỏ ngón là kiểu thích hợp sử dụng trong các chuyến đi dã ngoại, đi biển vào mùa hè này. Kiểu dép mang đến sự tiện lợi, thoải mái và dễ dàng khi sử dụng. Mẫu xỏ ngón được in hình Unicorn là sự lựa chọn đáng yêu. Dành cho mọi đối tượng trong nhiều hoàn cảnh sử dụng khác nhau.

Bài viết trên đây là những chia sẻ về các mẫu dép Unicorn được yêu thích hiện nay. Denis hy vọng bạn đã có thêm nhiều lựa chọn để tìm kiếm cho mình một mẫu dép phù hợp nhất.

ĐỌC THÊM CÁC BÀI VIẾT SAU : 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.