Cách bảo quản sandal xỏ ngón đúng cách

Khi bạn sở hữu sandal xỏ ngón nhưng lại không biết làm thế nào để bảo quản dép được bền đẹp qua nhiều năm. Hãy cùng Denis tìm hiểu một số những bí quyết dưới đây để giúp cho sandal trông như mới nhé!

Sandal xỏ ngón tránh nắng và nhiệt độ cao

Đây là một trong những cách bảo quản sandal xỏ ngón đơn giản nhất đó là không nên tiếp xúc quá lâu với nhiệt độ cao, nhiều nước và quá lạnh. Nếu bạn để dép ở nơi có nhiệt độ cao sẽ khiến cho dép bị phai màu hoặc bị co lại so với kích thước ban đầu. 

Bạn nên để ở những nơi khô ráo như tủ giày, gần giường,…không nên để dép trong tầm hầm, những nơi quá lạnh hoặc quá nóng để tránh dép bị hư hỏng. 

Thường xuyên vệ sinh giày xỏ ngón 

Sandal xỏ ngón tránh nắng và nhiệt độ cao

Trong quá trình sử dụng, sandal xỏ ngón sẽ bị bám bẩn.  Cát bụi hoặc một số những chất bẩn khác làm giảm chất lượng. Vậy nên bạn nên thường xuyên  vệ sinh giày để giúp tăng tuổi thọ của mình bằng cách:

Dùng bàn chải mềm không gây trầy xước để làm sạch đất cát cũng như bụi bẩn

Làm sạch các loại giày vải bằng cách dùng bàn chải để chải sạch bùn đất. Sau đó mới dùng nước xà phòng để làm sạch vết bẩn. 

Giữ form giày sandal xỏ ngón bằng cách nhồi giấy

Nếu bạn chưa sử dụng đến dép thì hãy nhét giấy để giữ được form dáng như ban đầu. Bạn hãy lựa chọn những loại giấy không chứa axit vì các loại giấy này bởi như vậy sẽ làm hỏng chất liệu của sandal

Không nên cất giày dép sandal xỏ ngón ở nơi ẩm ướt

Bạn không nên để dép trong hộp đựng hoặc trong hốc khi giày dép chưa khô. Vì giày dép bị ẩm mốc rất dễ gây nên nấm mốc và có mùi hôi. Vậy nên hãy đặt Giày sandal xỏ ngón những nơi khô ráo và thoáng khí để được hong khô một cách tốt nhất. 

Không nên cất giày dép sandal xỏ ngón ở nơi ẩm ướt - denis.vn

Không nên cất giày dép sandal xỏ ngón ở nơi ẩm ướt

Không nên xếp giày dép chồng lên nhau

Một số người thường có thói quen chồng xếp giày dép lên nhau để tiết kiệm diện tích. Tuy nhiên, bảo quản giày dép theo phương pháp này sẽ khiến những đôi giày dép của mình bị biến dạng. Bạn có thể chồng giày xỏ ngón lên nhau một cách khác. Nhưng đối với mỗi loại giày dép sẽ được sắp xếp một cách khác  nhau. Nhưng bạn nên để chúng ở cạnh nhau để không bị biến dạng sau nhiều tháng cất giữ. 

Trên đây là một số cách bảo quản sandal xỏ ngón Denis muốn bật mí cho bạn. Hy vọng, với những thông tin hữu ích này sẽ giúp bạn biết cách bảo quản giày dép một cách tốt nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.