Cách vệ sinh một đôi giày Boots như ở ngoài tiệm

Đến lúc đánh bóng đôi giày Boots rồi anh em. Chắc hẳn sau khi anh em mua một đôi Boots về và sử dụng nó trong khoảng thời gian khoản vài tuần thì anh em sẽ thấy đôi giày Boots sẽ không còn đẹp như lúc mới mua nữa. Và đó chính là dấu hiệu cho thấy đôi giày Boots của anh em cần phải được đánh bóng lại.  Anh em hãy theo chân DENIS trong bài viết ngày hôm nay nhé để tìm hiểu cách đanh bong một đoi giày nhé. 

Vật dụng cần chuẩn bị

  1. Bàn chải đánh giày.: anh em nên sử dụng bàn chải  bằng lông ngựa vì lông nhựa đủ mềm để giúp anh em bảo vệ được bề mặt da, không làm xước da cũng như mất màu da nhưng cũng đủ chắc để anh em có thể để đánh bay những vết bẩn ra khỏi đôi giày Boots của mình.
  2.  Dung dịch hoặc xà bông vệ sinh giày da chuyên dụng
  3.   Lotion dưỡng da giày
  4.  Xi đánh giày dạng kem
  5.  Xi đánh giày dạng sáp 
  6.  Khăn vải cotton bề mặt mềm mịn chuyên dùng để đánh giày
  7.  Cây giữ form giày (Shoes Tree) hoạc giấy độn giày
  8.  Một chén nước 

Sau khi đã chuẩn bị đầy đủ vật dụng chúng ta hãy cho Shoes Tree vào và bắt đầu vào quy trình đánh giày thôi.

 

Bước 1: Làm sạch và cung cấp dưỡng chất cho giày Boots

 Đầu tiên chúng ta dùng bàn chải phủi sạch tất cả các vết bẩn bám trên đôi Boots. Bước này rất quan trọng, nếu như đôi giày vẫn còn bụi ở trên bề mặt da thì khi bôi xi lên có thể làm cho bề mặt da bị xước và để lại rất là nhiều vết rất xấu trên bè mặt da.

DNAH BONG GIAY BOOTS DENIS.VN 001

 Tiếp theo chúng ta sẽ lấy xà phòng hoặc dung dịch chuyên dụng vệ sinh giày da để rửa/ lau hết toàn bộ lới xi cũ, Những người thợ đánh giày dạo ở ngoài họ sẽ thường bỏ qua bước này nhưng đây là một sai lầm.

 Vì nếu như những đôi giày của bạn không được rửa sạch lớp xi mà bạn cứ đánh xi mới lên thì lâu dài đôi giày của bạn sẽ trông rất là cứng nhắc thiếu sự mềm mại.  

Sau khi đã làm sạch đôi giày Chúng ta sẽ tiếp sử dụng dưỡng da chuyên dụng dành cho giày thoa mỏng đều lên bề mặt Boots, cung cấp dưỡng chất cho da giúp cho da mềm mại hơn trông có sức sống hơn tạo độ bóng nhẹ cho giày  làm tăng dộ bên cho Boots đó độ bền của giày Boots sẽ lâu hơn.

 

Bước 2 : Đánh xi kem phục hồi màu

Anh em phải sử dụng thêm xi  đánh giày dạng kem thoa đều để phục hồi lại màu của đôi giày. Trong xi kem có chứa thuốc nhuộm da và một số thành phần dưỡng khác giúp phục hồi lại màu của đôi giày 

 

DNAH BONG GIAY BOOTS DENIS.VN 004

 Bước 3: Đánh xi sáo tạo bóng

  Để đánh xi sáp, ta chấm vài giọt nước vào vùng da ta muốn đánh bóng sau đó tao môi xi sáp lên vùng đó ngay và tiếp tục thoa theo hướng vòng tròn để xi sáp thấm vào da và tạo độ bóng “Mirror Shine’. Lặp đi lặp lại nhiều lần cho đến khi đạt được độ bóng như ý là ngừng. 

DNAH BONG GIAY BOOTS DENIS.VN 005

Và thế là xong quy trình đánh bóng một đôi giày Boots chuẩn chỉnh cho đôi Boots của rồi. Mong rằng qua bài viết này anh em có thể nắm rõ được quy trình từ A-Z  của việc đánh giày nhé. Cảm ơn anh em đã theo đổi bài viết.

DENIS tự tin là nơi phân phối đa dạng các mẫu giày Boots dành cho nam nữ. Các sản phẩm DENIS của luôn được cập nhật theo xu hướng thời trang phù hợp và được hoàn thiện tỉ mỉ các bạn thỏa sức lựa chọn.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.