[HƯỚNG DẪN] Cách chọn dép mũi nhọn theo nhu cầu sử dụng

Nếu bạn chưa biết cách dép mũi nhọn thì đừng bỏ qua bài viết dưới đây của Denis. Chúng tôi sẽ hướng dẫn cách chọn chi tiết giày dép nam phù hợp nhất. 

Nếu bạn muốn mình là người có gu ăn mặc hoàn hảo sẽ không thiếu được một đôi dép mũi nhọn trong bộ sưu tập dép của mình. Nhưng trên thị trường hiện nay xuất hiện nhiều mẫu mã đa dạng khiến bạn hoang mang không biết nên chọn loại nào. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn bạn cách chọn dép mũi nhọn chuẩn phong cách thời gian hiện đại. 

Lựa chọn dép mũi nhọn chuẩn size

Nhiều người có quan niệm rằng ‘giày thừa dép thiếu’ nên khi chọn size giày, bạn không nên chọn những đôi quá rộng hoặc quá chật. Với những đôi dép mũi nhọn có thể sẽ giúp bạn ăn gian được size hơn những kiểu dép khác. Đối với những loại dép này bạn có thể chọn size nhỉnh hơn 0,5-1 size.  

dép mũi nhọn

Dép bít mũi nam đen

Lựa chọn chất liệu dép 

Về chất liệu để làm dép , bạn cần chọn những loại dép được làm bằng da, giả da hoặc bằng nhựa tùy theo sở thích. Tuy nhiên đối với những loại dép da bạn nên chọn da thật bởi nó có độ mềm và khả năng thấm hút tốt giúp bạn thoải mái khi sử dụng. 

Lựa chọn dép theo kiểu dáng thiết kế

Điểm khác nhau giữa những mẫu dép đó là kiểu mũi, vậy nên khi lựa chọn kiểu dáng dép mũi nhọn bạn cũng cần chú ý. Với những người có dáng hơi mũm mĩm thì nên chọn dép  Bởi như vậy mới tạo được cảm giác chân được thu nhỏ. Đối với những người có dáng người cao và gầy cũng có thể ưu tiên lựa chọn kiểu dép này đều được.  

dép mũi nhọn

Dép sục nam thêu hoa văn

Lựa chọn dép mũi nhọn  theo màu sắc

Mỗi người sẽ có những màu sắc yêu thích riêng, mỗi tone màu được chọn đều thể hiện được phong các riêng của từng người. Nhưng giày cũng có những nguyên tắc màu sắc, thông thường đối với nam giới sẽ ưu tiên chọn tone màu đen và nâu. Đây là 2 màu có thể kết hợp được với nhiều trang phục khác nhau. Nếu bạn chưa biết được nên chọn màu nào phù hợp thì nên chọn dép với 2 màu này. 

Trên đây là một số cách giúp bạn lựa chọn dép mũi nhọn phù hợp nhất mà Denis muốn chia sẻ đến bạn. Hy vọng, với những thông tin này sẽ giúp bạn có thêm được thông tin và chọn cho mình một đôi dép nam ưng ý nhất. Bạn có thể tham khảo một số mẫu dép khác tại Denis nữa nhé! 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.