Mọi Điều Bạn Cần Biết Về  Giày Boots Zip-Up

Zip-up Boots là gì?

Zip-up Boots hay Zip Boots  có tổng thể trông giống như bất kỳ loại Boots khác, nổi bật nhờ yếu tố – một dây kéo ở mỗi bên giày. Loại khóa kéo phổ biến nhất, thường được làm từ kim loại và có cách thiết kết và màu sắc khác nhau. Nó thậm chí có thể được tùy chỉnh bằng các thay đổi vị trí va hình dang của dây kéo để mang lại cho một cái nhìn thú vị hơn.

giày boot ZIP BOOT DENIS 001

 Những đôi Zip Boots  có khóa kéo trông hiện đại đơn đôi Chukka nhưng giản dị hơn đôi giày thể thao. Bằng cách kết hợp tất cả sự độc đáo này,  Zip Boots đã tìm được vị trí của nó trong ngành công nghiệp giày dép.

 

Sự ra đời của Zip Boots

 Mặc dù các ghi chép nói rằng già Zip-up Boots được phát minh bởi Elias Howe vào năm 1851, nhưng không có bất kỳ bằng chứng rõ ràng nào về sự khởi đầu của việc sử dụng dây kéo trong giay Boots cả. Thuật ngữ ‘dây kéo’ được đặt ra vào năm 1923, và từ đó nó bắt đầu được sử dụng phổ biến trong giày cao cổ của nam giới. Tuy nhiên, những loại Boots này đã trở nên phổ biến hơn trong thời gian gần đây trong cộng đồng thế hệ trẻ, những người đang tạo ra một số vẻ ngoài cổ điển pha hiện đại.

giày boot ZIP BOOT DENIS 002

 Bây giờ chúng ta đã biết sơ bộ về những đôi Boots có khóa kéo rồi, hãy cùng tìm hiểu sâu về lý do tại sao bạn nên sở hữu một hoặc hai đôi Zip Boots

 

 Lợi ích của  Zip Boots

 So với các kiểu Boots đa dạng đã trở nên phổ biến ngày nay, Boots có khóa kéo mang lại nhiều lợi ích. 

giày boot ZIP BOOT DENIS 003

 Tiết kiệm thời gian 

 Được thiết kế cho những người hay di chuyển, lợi ích lớn nhất của những đôi Boots có khóa kéo giúp  chúng dễ dàng thao tác nhất trong số tất cả các kiểu giày. Vì vậy, trong khi bạn phải vật lộn với việc buộc và tháo dây của một đôi Boots có dây, bạn có thể dễ dàng mắc vào những đôi ủng có dây kéo trong trường hợp khẩn cấp chỉ cần tuột chúng ra trong phút chốc khi về đến nhà sau một ngày làm việc mệt mỏi.

giày boot ZIP BOOT DENIS 004

 

Hạn chế việc mang bụi bẩn vào nhà

 Việc cởi giày trở thành điều bạn ít quan tâm nhất khi về nhà sau một ngày dai làm viêc. Vì vậy, thường xảy ra trường hợp bạn mặc chúng bên trong, ngồi trên ghế sofa và sau đó cởi ra. Và cùng với bạn, vô số vi trùng cũng xâm nhập vào nhà bạn. Ở đây một lần nữa, đôi giày cao cổ zip-up quai ngang mắt cá chân của nhà sư nổi bật. Vì chúng dễ dàng tháo ra, bạn có thể dễ dàng tháo chúng ra trước cửa nhà và tránh mang bụi bẩn vào nhà hoặc bất kỳ nơi nào khác.

giày boot ZIP BOOT DENIS 005

Phù hợp với mọi người

Mặc dù đối với những người có đôi chân thon gọn hơn nếu đi Boots cao sẽ không thành vấn đề, nhưng mọi thứ có thể trở nên phức tạp hơn đối với những người có thân hình to hơn. 

giày boot ZIP BOOT DENIS 006

 Những đôi Boots có khóa kéo bên hông mở rộng phần hở của Boots để cho phép người mặc lấy chân, mắt cá chân và cẳng chân một cách bất tiện. Vì vậy, đó là phong cách không bao giờ khiến bạn mặc cảm về cân nặng của mình. Điều đó thật tuyệt phải không?

 

 Phù hợp mọi lúc

Đối với những đôi Boots có dây buộc, việc buộc dây có thể khiến chúng bị lỏng vào một ngày hoặc chật vào ngày kia. Do đó, luôn có một sự phiền phức liên tục để thực hiện các điều chỉnh cần thiết. Mặt khác, rất ít thời gian để có được sự vừa vặn hoàn hảo với đôi Boots có khóa kéo vì bạn chi cần xỏ vào vè keo dây kéo lên thôi.

giày boot ZIP BOOT DENIS 007

Mua giày Boots ở đâu?

DENIS với mục tiêu trở thành môi thương hiệu giày Boots hàng đầu dành cho người Việt. Các sản phẩm của DENIS đều  được đóng thủ công  từ những tấm da chất lượng cao, gia công tỉ mỉ chắc chắn sẽ làm các bạn hài lòng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.