Top 5 Sandal đi học được các bạn học sinh yêu thích nhất

Những đôi sandal đi học đang xuất hiện cực nhiều ở hình ảnh các bạn học sinh sinh viên của chúng ta. Hiện đại, thời trang dễ kết hợp với các loại trang phục chính vì thế mà những sản phẩm như vậy càng được các bạn trẻ năng động lựa chọn và đưa vào các outfit của mình. Hôm nay cùng Denis tìm hiểu về các sản phẩm dành cho các bạn trẻ hiện tại nhé!

1. Mẫu dép sandal nam đi học 3 quai đế bệt NB03 thiết kế đơn giản

Điểm nổi bật của dép sandal nam đi học là có quai ngang truyền thống rất phù hợp với lứa tuổi các bạn học sinh cấp 2, cấp 3 hay sinh viên. Sandal NB03 đem lại cho người sử dụng sự trẻ trung, năng lượng tuyệt vời Các bạn nam có thể kết hợp mẫu dép này với quần tây áo trắng đồng phục khi đi học hoặc các trang phục đơn giản khi đi chơi. 

Mẫu dép sandal nam đế bệt thiết kế đơn giản - denis.vn

Mẫu dép sandal nam đế bệt thiết kế đơn giản

2. Đôi Sandal nam đi học ZX2 với quai đế bệt US 2102 cá tính

Mẫu sandal ZX 2102 vốn dĩ được yêu thích như vậy thì đầu tiên phải kể đến việc đa dạng về màu sắc. Hiện tại sandal ZX 2102 gồm có 3 phiên bản phối màu chính đó là Orange/Grey, Grey/White và Black/White. Linh động sự lựa chọn về màu sắc, chắc hẳn đây sẽ là mẫu sandal nam đi học giúp tăng độ nổi bật cho bộ đồng phục cũng như có thể giúp bạn trở nên nổi bật trước đám đông.

Đôi Sandal nam ZX2 cá tính - denis.vn

Đôi Sandal nam ZX2 cá tính

3. Giày sandal nam quai ngang có đế Chunky NB57

Mẫu dép sandal đi học NB57 hiện là sự lựa chọn “tâm đắc” của rất nhiều bạn trẻ ở trong năm 2022 này. Điểm nổi bật nhất của siêu phẩm Sandal Vento NB57 chính là có thiết kế quai dán ngang bản to đặc biệt. Giúp điều chỉnh giày theo size của chân. Hơn thế nữa, NB57 có miếng lót êm ái ở quai phía sau. Giúp việc giảm ma sát gót chân khi đi lại. 

Giày sandal nam quai ngang có đế Chunky

4. Sandal nam CLASSIC NV 70 cực kỳ thoải mái

Đây là một trong những đôi dép thuộc dòng sandal nam đi học khá truyền thống. Tuy NV70 nằm trong bộ sưu tập của Vento từ năm 2018. Nhưng độ phủ sóng của nó đến bây giờ vẫn chưa hề giảm nhiệt. Nhiều bạn trẻ vẫn lựa chọn mẫu dép sandal này chính là nhờ vào các tính năng nổi bật của nó đã được thể hiện.

5. Giày sandal nam đế bệt NB59

Sandal nam đi học có quai đế bệt NB59 là một trong những mẫu dép sandal nam đẹp. Thuộc bộ sưu tập của Vento 2020 nhưng độ hot vẫn đạt tối ưu. NB59 vừa hợp thời trang. Lại có thể giúp các bạn nam che đi các khuyết điểm trên đôi bàn chân của mình.

Giày sandal nam có 1 quai đế bệt

 

Trên đây là những đôi sandal đi học đẹp nhất mà Denis đã tổng hợp được và muốn giới thiệu đến các bạn. Mong là bạn sẽ thích những sản phẩm này và đưa chúng vào bộ sưu tập của mình. Để mua các sản phẩm giày nam, dép nam khác. Bạn có thể ghé cửa hàng Denis của chúng tôi để tham khảo nhé!

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.