Victorian boots – Đôi giày boots nữ Vintage nhất mọi thời đại

 Victorian Boots – thuật ngữ chỉ những đôi giày Boots nữ thời Victorian là những kiểu giày Boots nữ  phổ biến nhất trong những năm từ giữa đến cuối thế kỷ 19. Dây là những đoi Boots có cài hoặc theo kiểu thiết kế viền thắt dây đặc trưng hỗ trợ rất tốt cho mắt cá chân của phụ nữ vào thời Victoria. Và nếu xet về độ trịnh trọng và cổ điển thi đây là đôi giày Boots nữ nét trịnh trọng và cổ điển nhất. Nên Hãy cung DENIS tìm hiểu về những đôi giày Boots này nhé.

 

Các kiểu giày Boots thơi Victoria

 

Walking Boots- Giày Boots đi bộ

  Khi người ta nói về những đôi Boots từ thời Nữ Hoàng Victoria, thì thường trong đầu sẽ gọi gợi lên hình ảnh về những đôi giày Boots đi bộ của phụ nữ. Những này được thiết kế để cho người phụ nữ người phụ nữ mang khi đị dạo đi dạo phố.

VICTROIAN BOOTS DENIS.VN 001

  Những đôi giày Boots này được làm bằng da có thể có màu đen, nâu, hoặc thậm chí mày trắng ngà. Ở phía trên phân thân giày Boots, bạn sẽ tìm thấy được phần lace-up kéo dài từ mũi giày đến hết phân cổ củ đôi giày Boots. Đay là điểm đac trưng của giày Waliking Boots thời Victoria nêu so voi những đô giày hiện đại có phần Lace-up chỉ keo đài đên phần mu bàn chân mà thôi

 

 Carriage Boots

Chiếc Carriage Boots thời Victoria có kiêu dáng câu ki. Cũng giống như Walking Boots, chúng có cổ dài đến giữa bắp chân, có mũi nhọn và hoàn thiện với phần gót cong. Tuy nhiên, những đôi giay Boots này được làm bằng vải sa tanh bông. Chúng được buộc chặt vào chân bằng các nút, thường tương phản đẹp mắt với màu chủ đạo của giày Boots.

VICTROIAN BOOTS DENIS.VN 002

 House Boots

 Đúng như tên gọi, những đôi bốt này được thiết kế để mang trong nhà. Được làm bằng vải mềm như sa tanh, chúng có phần gót nhẹ và được cố định bằng dây buộc hoặc hàng nút. Đôi khi, những đôi bốt này có điểm nhấn là đường cắt để có thể nhìn thấy tất của phụ nữ bên dưới.

Riding Boots

Những giày Boots cưỡi ngựa từ Thời đại Victoria không quá khác biệt với những giày Boots cưỡi ngựa được phụ nữ ngày nay mặc. Được làm bằng da, những đôi bốt này có thiết kế đẹp mắt, dài đến đầu gối và có phần gót nhỏ hơn bình thường.

VICTROIAN BOOTS DENIS.VN 004

Đôi khi chúng sẽ có các điểm nhấn trang trí như đường viền hoặc tua rua. Vô cùng tiện dụng, giày Boots cưỡi ngựa là tiền thân của giày cao bồi, nó cũng sẽ trở nên phổ biến trong những phần sau của thế kỷ 19.

Và trên đây, DENIS đã giới thiệu đế các bạn những kiểu giày Boots Victorian Boots. Hy vọng bạn thấy những đôi giày Boots này thú vị với những kiểu giày đến từ thòi kỳ của Nữ Hoàng Victoria

Mua giày Boots ở đâu?

DENIS với mục tiêu trở thành môi thương hiệu giày Boots hàng đầu dành cho người Việt. Các sản phẩm của DENIS đều  được đóng thủ công  từ những tấm da chất lượng cao, gia công tỉ mỉ chắc chắn sẽ làm các bạn hài lòng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.