Các đặc điểm và phương pháp nhận biết dép Alphabounce chính hãng

Dép Alphabounce với đa dạng thiết kế, chất liệu cao cấp mang lại trải nghiệm thú vị cho người dùng. Cùng đi khám phá dép Alphabounce của Adidas có đặc điểm gì nổi trội và cách phân biệt đâu là hàng real đâu là hàng fake cho bạn ở bài viết sau.

Đặc điểm của dép Alphabounce

Là mẫu dép nam của thương hiệu Adidas nhưng lại có nhiều đặc điểm cải tiến hơn như phần đế dép cao có một độ êm vô cùng thoải mái, bám chân chắc chắn khi mang một thời gian dài cũng không ra đau nhức, khó chịu cho đôi chân. Mà ngược lại là cảm giác dễ chịu, thông thoáng giúp bạn dễ dàng di chuyển nhanh chóng.

Chưa kể phần quai làm bằng nhựa mềm TPU có thể điều chỉnh kích thước và thay đổi theo size chân. Của khách hàng vừa vặn nhất. Từ đó hạn chế các trường hợp trượt chân. Hay bị giãn rách trong quá trình sử dụng dép Adidas Alphabounce. 

Dép Alphabounce chính hãng

Dép Alphabounce chính hãng, chuẩn hàng Adidas

Ngoài ưu điểm trên, sử dụng dép thời trang trên còn thể hiện được đẳng cấp, cá tính hấp dẫn cho người dùng. Sản phẩm chủ yếu dành cho người đam mê thời trang và năng động, cá tính.

Cách để phân biệt dép chính hãng

Vì là sản phẩm có thương hiệu nổi tiếng và được nhiều tín đồ Adidas mong muốn sở hữu. Nên việc có hàng giả, hàng nhái xuất hiện tràn lan trên thị trường. Chưa kể kỹ thuật đạo nhái ngày càng tinh vi. Làm người mua khó có thể phân biệt để biết đâu là dép Alphabounce chính hãng, chuẩn hàng Adidas.

Điểm nhận biết đầu tiên là form dép Real sẽ có đường may tỉ mỉ. Cảm giác mềm mại được gia công chắc chắn. Còn sản phẩm nhái thì sẽ thiết kế thô hơn, có nhiều chi tiết thừa.

Form dép Alphabounce chắc chắn, đường may tỉ mỉ

Bên cạnh đó cảm giác trải nghiệm sản phẩm cũng sẽ giúp bạn nhận biết đâu là hàng xịn. Dép Alphabounce chính hãng khi mang sẽ có cảm giác rất êm vô cùng mềm mại và thấm hút tốt. Còn mẫu dép Fake sẽ khá thô cứng, gây cảm giác khó chịu, đau chân. Dễ bị mồ hôi khi sử dụng quá lâu.

Điểm nhận biết cuối cùng là Logo của Adidas rõ ràng, phần chữ sâu và cực kỳ dễ nhìn. Các mẫu dép nam nhái lại có phần hoàn thiện logo không chỉn chu, phần chữ nông và không rõ nét

Hy vọng với những thông tin chia sẻ về dép Alphabounce ở trên sẽ giúp bạn nhận biết đâu là dép chính hãng và chuẩn. Nếu có nhu cầu mua dép Alphabounce hãy liên hệ ngay với Denis để được tư vấn cụ thể và nhanh chóng nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.