5 LƯU Ý KHI CHỌN CHELSEA BOOTS

 Chelsea Boots, đôi giày có lịch sử gần 200 năm này đã luôn là một một sự bổ sung tuyệt với cho tủ giày của những quý ông sành điệu. Những đôi giày boots này có thiết kế đơn giản, tinh tế nhưng rất linh hoạt trong thời trang.
Nên vì thế mà trên thị trường trên thị trường Chelsea Boots rất đa dạng về mẫu mã, kiểu dáng, chất liệu. Nên có rất nhiều lựa chọn khi tìm mua một đôi giày boots cho mình. 

5LUUYMUACHELSEA DENIS.VN (01)

Tuy nhiên, nếu không có kinh nghiệm bạn sẽ rất dễ mua phải nhưng đôi giày Chelsea Boot chất lượng kém đấy. Nên sau đây, DENIS sẽ chỉ sẻ đến các bạn những lưu ý cần chú trọng khi chọn mua một Chelsea Boots để có thể lựa chọn một đôi giày boots phù hợp nhất. 

1.Hãy chọn một đôi vừa với chân

 Bạn có thể nghe đâu đó là khi mua giày da nói chung và Chelsea Boots nói riêng thì nên mua nhỏ hơn từ nửa size đến một size mang một thời gian da giãn ra là vừa đẹp. 

 Hmmm….. Đầu tiên là  BỎ CÁI SUY NGHĨ ĐÓ ĐI!!! Thứ hai là nhìn qua bức hình đôi giày bên dưới rồi nghe DENIS nói này :)))) 

5LUUYMUACHELSEA DENIS.VN (02)

 Đúng là giày da  mang một thời gian là sẽ giãn ra là có. Nhưng đó là đó hiệu già da đã xuống cấp lắm rồi. Cộng thêm, nếu bạn chăm sóc giày Boots kỹ lưỡng. Thì giày Boots sẽ không dãn ra đến mức đến cả size giày như vậy đâu. Chỉ là bạn mang bó như vậy riết quen thôi. Mà giày quá bó như vậy về lâu dài sẽ anh hưởng xấu đến xương khớp đấy.! Nên đừng mang giày nhỏ size nhé.

5LUUYMUACHELSEA DENIS.VN (03)

Ngoài ra, Chelsea Boots có kiểu dáng đẹp, tinh giản và mạnh mẽ có thể thay thể các dong giày nam công sở cổ thấp khác. Nên việc mang một đôi Chelsea Boots vừa vặn rất quan trọng. Mang một đôi giày Chelsea Boots có phân cổ ôm khít vào chân. Sẽ giúp di chuyển mà không bị tuột giày hay cảm giác lỏng lẻo không an toàn.

 

2.Không nên chọn những đôi Chelsea Boots Chunky

 Bây giờ những đôi giày có đế chunky đang là xu hướng ở thời  điểm hiện tại. Nhưng cái gì là xu hướng thì cũng đến lúc thoái trào thôi. Cộng thêm, vẻ đẹp của một Chelsea Boots cổ điển nằm ở sự tối giản. Mà đã là cổ điển thì không bao giờ lỗi thời. Nên hãy chọn những đôi giày Chelsea Boots đế mỏng bình thường thôi nhé. 

5LUUYMUACHELSEA DENIS.VN (04)

3.Chọn một đôi Chelsea Boots chất lượng.

 Chelsea Boots ngày nay rất phổ biết là một item nên có trong tủ giày của mỗi người. Nên cũng dễ hiểu khi trên thị trường Chelsea Boots rất đa dạng với nhiều phân khúc giá cả từ giá rẻ đến cao cấp. Nhưng lưu ý đừng ham rẻ mà mua phải những đôi giày Chelsea Boots kém chất lượng. 

5LUUYMUACHELSEA DENIS.VN (04)

 Bỏ qua vấn đề form dáng giày đẹp xấu đi, thì những đôi giày Chelsea Boots giá siêu rẻ kém chất thường có tuổi thọ không cao. Những đôi Chelsea Boots đấy được làm bằng các vật liệu như da nhân tạo kém chất lượng, cao su dởm, chất lượng gia công cũng sơ sài. Sử dụng cao lắm vài tháng là  da bị nổ bong tróc, hở keo và không thể sửu dụng được nữa.

 Còn với nhưng đôi giày chất lượng, được đóng từ chất liệu da thật thì bền hơn nhiều. Sẽ không có trường hợp bị nổ da bong tróc. Cộng thêm, nhưng đôi Chelsea Boots chất lượng thì được gia công may và dán rất tỉ mỉ nên ít nhất từ 1-2 năm mới bị hở keo. 

5LUUYMUACHELSEA DENIS.VN (09)

 Mà đó là với những đôi già gắn đế bằng keo thôi. Nếu đế được gắn vào thân giày bằng phương pháp khâu thì tuổi thọ còn lâu hơn nếu được bảo quản kỹ lưỡng.

4.Hãy chọn một đôi Chelsea Boot có form Phù hợn với chân.

 Đấy là một lẻ đương nhiên, bạn nên thử nhiều mẫu giày để cảm nhận xem đôi nào bạn mang sẽ thoải mái nhất đối vơi bàn chân của bạn.
Nếu như bạn chưa  biết, thì dù bên ngoài các đôi giày Chelsea Boots đều giống nhau. Nhưng có thể chia những đôi giày thành 2 kiểu form chính là form mũi tròn và form mũi nhọn.

5LUUYMUACHELSEA DENIS.VN (05)

 Đối với những bạn có đôi bàn chân to thì thường nên chọn những đôi mũi tròn vì những đôi Chelsea mũi tròn.
Sẽ không quá ôm vào chân sẽ cảm thấý thoải mái hơn. Còn với những đôi bàn chân nhỏ thon gọn thì hãy chọn những đôi mũi chọn sẽ tôn dáng chân hơn đấy.

5LUUYMUACHELSEA DENIS.VN (05)

5.Hãy để ý đến chất da.

Nói đến chất da để làm giày nói chung và Chelsea Boots nói riêng thì sẻ có 2 chất da thường gặp là da lộn và da trơn.

5LUUYMUACHELSEA DENIS.VN (010)

Da lộn 

Với chất da lộn thì thì có nét phong trần bụi bặm mà không có bất kì chất liệu nào đem lại được.
Nhưng bù lại chất liệu này cực kỳ  dễ thấm nước cũng như dễ bám bụi bẩn nên khó để bảo quản hơn

5LUUYMUACHELSEA DENIS.VN (011)

Da trơn

Da trơn thì dễ chịu hơn, có thể chống nước một chút vì có lớp xi bóng phủ bên ngoài. Và dễ bảo quản bảo dưỡng hơn nhiều.
Và đây là 5 lưu ý khi chọn mua một đôi giày Chelsea Boots, mà DENIS muốn chia sẻ đến các bạn.
Những người mê Boots, hy vọng có thể chọn được cho mình một đôi  Chelsea Boots thật chất lượng và thích hợp với mình. Hoặc đơn giản là hãy đến vơi DENIS để tìm cho mình một đôi Chelsea Boots.

 DENIS với mục tiêu trở thành môi thương hiệu giày da thủ công hàng đầu dành cho người Việt.

Các sản phẩm của DENIS đều  được đóng thủ công  từ những tấm da chất lượng cao, gia công tỉ mỉ chắc chắn sẽ làm các bạn hài lòng.   

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.