CÁCH CHỌN GIÀY CHUKKA BOOTS

 Không có bộ sưu tập giày boot của quý ông nào hoàn chỉnh nếu không có ít nhất một đôi Chukka Boots. Đôi giày boots cổ điển này là một item thiết yếu cho bất kỳ tủ giày nào và sẽ mang lại một nét thẩm mỹ độc đáo mà những đôi giày boot khác không thể có được. 

 Tuyệt vời cho những bộ trang phục casual nhưng vẫn dễ dàng phối cho những bộ quần áo lịch sự,  vì những đôi bốt này rất tiện lợi và cũng thời trang. Nên nếu bạn chưa sở hữu một đôi, thì đã đên lúc mở hầu bao rồi đấy.Nên hôm nay, hãy để cho DENIS mách cho bạn những điều cân biên khi chọn giày Chukka boot nhé

 

Chukka Boots da trơn

 Đầu tư vào một đôi chukka boots da tron luôn là một ý kiến ​​hay. Giày boot da trơn luôn bền hơn các kiểu giày boot da lộn, có nghĩa là chúng sẽ tồn tại trọn bộ sưu tập giay boot lâu hơn đấy. Hơn hết, giay boot gia trơn da cũng rất đa năng và có thể dễ dàng phối với cả trang phục bình thường và trang trọng. Chỉ cần nhớ chọn một màu trung tính, chẳng hạn như nâu hoặc đen, để đảm bảo rằng Chukka boot của bạn thật phong cách và phù hợp với bất kỳ dịp nào.

chon chukka boots denis.vn 001

Chukka Boots da lộn

 Giày chukka boots da lộn là đôi giày boot nghiêm túc nhưng một chut bụi bặm  và bất kỳ quý ông hiện đại nào cung nên có. Đôi giày boots này rất lý tưởng để tạo nên những bộ trang phục hang ngày nhưng vẫn lịch sự, cũng như giữ cho đôi chân thoải mái. 

chon chukka boots denis.vn 002

Để đảm bảo đôi giày da lộn của bạn phù hợp với nhiều loại trang phục, chỉ cần chọn một màu dễ phối la xng. Đen, nâu, be, xanh navy và xám đều được, đều là những lựa chọn tuyệt vời và tiện lợi. Ngoài ra, hãy đảm bảo rằng bạn biết cách chăm sóc giay boot da lộn đúng cách để đôi giày boots luôn dẹp va đạt tuổi thọ lâu nhât.

 

Cách vệ sinh giày Chukka Boots da lộn

 Sẽ chẳng có ích gì khi bạn mua một đôi giày boots da lộn nhưng bạn không biết cách chăm sóc và giữ chúng sạch sẽ. Để đảm bảo đôi giày Chukkas boots của bạn tồn tại được lâu, hãy vệ sinh chúng thường xuyên bằng cách nhét giấy báo hoặc shoes tree vào giày boot trước. Sau đó, phủi sạch bụi bẩn và nhẹ nhàng tẩy vết bẩn bằng tẩy da lộn  bàn chải chuyên dụng. Cuối cùng, là xịt chất bảo vệ da lộn lên đôi giày boots của bạn .

chon chukka boots denis.vn 003

Chọn giày Chukka Boots

  Và giờ thì đi vào khâu chọn giày b thôi. Khi bạn đang tìm mua một đôi chukka boots, bạn phải xem xét cả kiểu dáng và size giày. Để chọn được một đôi lý tưởng, hãy chọn những đôi giày Chukka boot có cổ giày vừa che mắt cá chân của bạn và size thật vừa vặn. Hãy chọn những đôi giay boot có thiết kế da lộn cho phong cách casual nói chung hoặc da trong để trông formal hơn một chút. Tương tự như vậy, giày chukkas có màu sáng hoặc có đế cao su cũng sẽ có vẻ thoải mái hơn so với giày có màu tối và đế da.

chon chukka boots denis.vn 004

Như vậy DENIS đã lướt qua những điều bạn cần biết đê chọn cho minh một đôi Chukka boot mong rang sẽ giúp được bạn chọn một đôi chukka thật ưng ý.

  Và DENIS luôn có cá kiểu giày boots cho cả nam và nữa ho bạn lựa chọn. Với phương châm đặt thẩm mỹ và chất lương lên hang đấu, DENIS chắc chắn sẽ là điểm đến tuyệt vời cho bạn để tìm cho mình nhưng đôi giày boot hoàn hảo.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.