Cập nhật giá dép Crocs nam và nữ hiện nay

Hãy cùng Denis tìm hiểu, cập nhật mức giá dép Crocs mới nhất hiện nay đang được nhiều người yêu thích hiện nay.

Dép Crocs là một trong những loại sách nổi tiếng và được giới trẻ yêu thích nhiều nhất trong những năm gần đây. Tuy nhiên mức giá của chúng luôn thay đổi khiến cho người tiêu dùng khá hoang mang. Hãy cùng Giay.Store cập nhật giá dép Crocs mới nhất trong bài viết này nhé

Giá Crocs chính hãng cập nhật mới nhất

Hiện nay, giá dép Crocs đang được bán trên thị trường với mức giá dao động từ 800.000 đồng đến 1,5 triệu đồng. Cụ thể giá dép Crocs Band cho dòng dép Crocs nam Classic có mức giá hơn 800.000 đồng. Còn đối với dòng Crocs Literide mức giá phổ biến khoảng 1.400.000 đồng. Tuy nhiên ở từng Quốc gia mức giá giày dép lại khác nhau. 

giá dép

Dép Crocs chính hãng

Cụ thể mức giá dép Crocs sẽ bao gồm các khoản phí sau: 

  • Kênh bán hàng, quảng cáo khoảng 350.000 đến 400000 đồng, chiếm gần 43,4%.
  • Giá thành sản xuất bao gồm cả nguyên liệu từ 150.000 đến 200.000 đồng chiếm 20%
  • Thuế và phí sẽ chiếm khoảng 20%
  • Chi phí quản lý doanh nghiệp chỉ chiếm dưới 10%

Vì vậy mức giá dép Crocs khá cao nên bạn cần phải cân nhắc kỹ có nên mua hay không. Đối với những người yêu thích dùng hàng chính hãng. Thì việc bỏ tiền ra mua dép Crocs là hoàn toàn hợp lý. Nhưng tại thị trường Việt Nam phần lớn Khách hàng yêu thích mẫu dép Crocs. Là Giới trẻ học sinh, sinh viên nên không thể bỏ ra một số tiền lớn như vậy. Nếu vậy bạn có thể tham khảo mẫu dép Crocs 1:1. 

Dép Crocs 1:1 mới nhất 

giá dép

Crocs 1:1 mới nhất

Dép Crocs nhái hay còn được gọi là dép Crocs 1:1 có thiết kế gần hoặc giống với hàng chính hãng nhưng có giá dép rẻ hơn rất nhiều. Giá Crocs Super hay Super fake được bàn với mức giá cao hơn F1,F2,… đây cũng là những sản phẩm được đông đảo bạn trẻ Việt Nam lựa chọn Bởi có giá thành hợp lý,chất lượng tốt. 

Giá dép Crocs xuất khẩu từ Việt Nam

Một giải pháp khác dành cho bạn đó là tham khảo mẫu Crocs loại bột hoặc Crocs xuất khẩu từ Việt Nam với mức giá phải chăng. Hiện nay có rất nhiều cửa hàng bán loại Crocs với mức giá từ 200.000đ đến 300.000 đồng. Tùy vào khả năng chi trả giá dép Crocs mà bạn có thể lựa chọn mẫu dép cho phù hợp.

giá giày dép

Crocs xuất khẩu từ Việt Nam

Trên đây là cập nhật mức giá Crocs đang đứng dưới trẻ yêu thích trên thị trường hiện nay. Tùy vào nhu cầu và khả năng chi trả mà bạn có thể lựa chọn mẫu dép cho phù hợp. Hi vọng những thông tin trên hữu ích đối với bạn giúp bạn lựa chọn được mẫu dép nam ưng ý.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.