Chọn dép nam sao cho đúng chuẩn?

Kích thước bàn chân của mỗi người sẽ khác nhau nên việc lựa chọn dép nam cũng sẽ khác nhau. Tuy nhiên, để bạn có thể lựa chọn được một đôi dép quai ngang phù hợp. Giúp bạn có thể thoải mái hơn trong khi di chuyển. Hãy cùng Denis sẽ cùng bạn tìm hiểu ngay qua bài viết dưới đây nhé!

Chọn dép theo chiều dài bàn chân 

Mỗi một đôi dép quai ngang đều có in size giúp bạn có thể dễ dàng và thuận tiện. Trong việc lựa chọn cũng như kiểm tra các thông tin. Nếu bạn biết được size giày dép của mình thì bạn có thể lựa chọn những mẫu dép nam tùy ý.  

Chọn dép nam theo chiều dài bàn chân 

Tuy nhiên nếu bạn không nhớ size chân của mình thì có thể tự đo bằng một chiếc bút và thước kẻ. Sau đó đánh dấu điểm đầu và điểm cuối của chân. Cuối cùng là đo bằng thước kẻ. Là có thể lựa chọn được mẫu dép phù hợp với chân của mình. Bạn chỉ cần đo 1 lần là có thể biết được mình đi size bao nhiêu. Để lựa chọn giày dép sao cho phù hợp. 

Chọn dép nam theo kiểu dáng của chân 

  • Bàn chân của bạn rộng thì hãy lựa chọn những đôi dép phần mũi tù, bản to 
  • Bàn chân của bạn dày thì nên lựa chọn những đôi dép nam rộng và có thể điều chỉnh được quai. 
  • Bàn chân của bạn mỏng thì hãy lựa chọn đôi dép có phần đế dày sao cho thoải mái khi mang
  • Bàn chân bạn nhọn thì nên lựa chọn dép có phần mũi nhọn và ôm cả bàn chân. 

Chọn dép nam theo sở thích về màu sắc 

Đối với những bạn trẻ thì có thể lựa chọn dép quai ngang có màu sắc sặc sỡ, những màu sắc trẻ trung, tươi sáng. Có một số mẫu dép tối màu sẽ dành cho những bạn ưa những màu trung tính, những màu trầm. Hầu như những mẫu dép nam có màu sắc bắt mắt, phù hợp với những bạn trẻ nhiều hơn. Ngoài ra, dép còn được thiết kế với nhiều hình thù khác nhau. Chính vì vậy, đây là mẫu dép được nhiều nhiều bạn trẻ lựa chọn nhất hiện nay. 

dép nam - denis.vn

Chọn dép theo sở thích về màu sắc 

Trên đây là một số những thông tin giúp bạn lựa chọn dép nam một cách nhanh chóng và phù hợp với mình nhất. Hy vọng, với chia sẻ này sẽ tìm được cho mình một đôi dép quai ngang phù hợp nhất. Để được tư vấn thêm về cách chọn giày dép hãy liên hệ ngay với Denis để được hỗ trợ và giải đáp ngay nhé! 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.