Gợi ý chọn mẫu dép chanel Top Treding

Dép chanel là một trong những phụ kiện được các tín đồ thời trang tìm kiếm khá nhiều. Vậy hãy cùng Denis  tìm hiểu kỹ hơn về một số mẫu dép chanel qua bài viết dưới đây. 

Chanel là một trong những thương hiệu thời trang nổi tiếng được các tín đồ thời trang săn đón. Mặc dù dép chanel là phụ kiện đã có mặt từ rất lâu nhưng vẫn được nhiều người tìm kiếm. Vậy hãy cùng chúng tôi tìm hiểu cách chọn dép chanel phù hợp với vóc dáng của bạn qua bài viết dưới đây nhé!

Cách chọn dép nam cho người thấp béo

Lựa chọn dép chanel có dáng người thấp béo là điều khá khó chỉ một chút sơ suất sẽ khiến việc kết hợp với trang phục không được hấp dẫn. Vì vậy, lựa chọn dép nam dành cho người béo thấp bạn nên ưu tiên chọn những đôi dép có màu sắc phù hợp với trang phục. Nên chọn những đôi dép có mũi tròn hoặc mũi vuông sẽ tốt hơn. 

dép chanel

Lựa chọn dép chanel  cho người thấp béo

Cách chọn dép chanel cho người gầy 

 Đối với những người có dáng gầy không nên chọn những đôi dép mũi nhọn. Vì như vậy sẽ mất cân đối giữa bàn chân và tổng thể trang phục đang mặc. Thay vào đó, hãy chọn những đôi dép có mũi tròn hoặc mũi vuông, hơi góc cạnh một chút. Các loại trang phục kết hợp thông thường sẽ là màu trắng xám, không nên chọn những màu đen tối khiến bạn trở nên gầy hơn. 

dép chanel

Chọn dép chanel cho người gầy

 

Cách chọn dép chanel cho những người có chiều cao khiêm tốn

Lựa chọn dép cho những người thấp rất quan trọng. bạn cần khéo léo kết hợp để có thể ăn gian được chiều cao và tạo sự tự tin hơn. Bên cạnh đó. Các bạn có thể lựa chọn những mẫu dép hack chiều cao với mũi vuông hoặc mũi tròn. Bên cạnh đó phối với quần áo cùng màu sẽ trông bắt mắt hơn. 

Chọn dép chanel theo phong cách đơn giản

Đối với những người chuộng phong cách tối giản nhưng có chút tinh tế thì nên chọn những đôi dép chanel  ít họa tiết được làm bằng da trơn. Bên cạnh đó, kết hợp với những trang phục đơn giản, bắt mắt nhưng cũng không kém phần tinh tế. Bạn hãy kết hợp với những bộ đồ cùng tone màu với dép nữ để tạo nên sự hài hòa về tổng thể style của mình. 

Trên đây là một số những thông tin về dép chanel DENIS muốn bật mí cho bạn. Những thông tin này có thể giúp bạn một phần nào đó lựa chọn được những sản phẩm phù hợp. Để xem thêm được nhiều mẫu dép chất lượng, bạn hãy truy cập ngay Denis để được tư vấn và lựa chọn mua hàng một cách nhanh nhất. 

Tham khảo thêm bài viết dưới đây : 

 

 

Leave a Reply

Your email address will not be published.