Mách bạn cách phân biệt dép New Balance chính hãng

Trên thị trường hiện nay có để mua được một đôi dép New Balance không phải là điều quá khó. Nhưng để chọn được một địa chỉ uy tín và làm sao để phân biệt được dép dép New Balance chính hãng thì không phải là điều đơn giản. Để tránh không gặp phải hàng kém chất lượng. Thì bạn nên trang bị cho mình một số kiến thức cơ bản sau đây nhé!

Cách đơn giản phân biệt dép New Balance chính hãng và giả

Để giúp cho bạn đọc có thể lựa chọn được cho mình một đôi dép New Balance chính hãng dưới đây sẽ là những mẹo nhỏ. Giúp cho bạn có thể tự mình phân biệt được dép thật và giả rất đơn giản. Cụ thể như sau:

Dựa vào logo in trên dép

Những đôi dép nam thật sẽ luôn có một logo được hãng in ở vị trí phía trên dép. Khi mua dép New Balance chính hãng bạn có thể dựa vào đó để nhận dạng được sản phẩm. Từ đó cũng phát hiện và tránh mua phải những đôi dép không đúng chất lượng và hàng nhái.

Những đôi dép chuẩn luôn có một biểu tượng chữ N được thiết kế rất tinh tế ở phần đầu mũi dép. Đồng thời hình dạng của chữ này cũng được hãng in đậm và sâu hơn hẳn. Các đường chỉ may của dép New Balance đều có màu sắc trùng với chất liệu của dép để đảm bảo được sự thẩm mỹ. 

dép chính hãng - dép denis.vn

Dựa vào logo để phân biệt dép chính hãng hay không

Phần thông tin ở mũi dép

Khi mua bạn có thể tự mình kiểm tra các thông tin ở mũi dép để biết được hàng thật hay giả. Nếu các thông tin này trùng khớp với phần thông tin được in ở hộp đựng dép thì đây là hàng đảm bảo. 

Dép New Balance luôn được giới trẻ yêu thích

Dép New Balance luôn được giới trẻ yêu thích

Hộp đựng của dép New Balance

Dép chính hãng sẽ luôn được đóng ở trong hộp giấy vô cùng chắc chắn. Và nó cũng có đầy đủ các logo của thương hiệu này tại phần thân và nắp của hộp. Bên cạnh đó thì hãng luôn có một tem giấy. Đi kèm với đầy đủ các thông tin như size, màu sắc, tên dép và mã vạch. Bạn có thể phân biệt dép New Balance chính hãng hay không nhờ vào các thông tin này. 

dép denis , dép nam hot nhất

Kiểu dáng trẻ trung và hiện đại của dép New Balance 

Mua dép New Balance ở đâu uy tín và chính hãng?

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều địa chỉ cung cấp loại dép New Balance . Tuy nhiên bạn cần lựa chọn những địa chỉ uy tín để mua. Denis luôn tự hào là một trong những địa chỉ uy tín hàng đầu. Chuyên cung cấp các loại giày dép chính hãng và hợp với thị trường nhất.

Dưới đây là các thông tin về việc lựa chọn dép New Balance chính hãng mà chúng tôi muốn chia sẻ cùng bạn đọc. Chúng tôi hy vọng rằng những gợi ý trên sẽ giúp bạn tìm được đôi dép nam chất lượng và tránh được những sản phẩm giả mạo. Đội ngũ cửa hàng của chúng tôi luôn sẵn lòng phục vụ quý khách hàng. Hãy nhanh chóng liên hệ với chúng tôi để sở hữu những sản phẩm tuyệt vời này nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.