Tổng hợp các mẫu dép hermes nam chính hãng hot nhất

Bất kỳ phái mạnh nào trong tủ đồ của mình sẽ sở hữu đôi dép Hermes nam chính hãng chất lượng tốt. Tuy nhiên trên thị trường dép nam Hermes có rất nhiều kiểu dáng, chất liệu và màu sắc khác nhau. Bài viết này Denis sẽ giới thiệu cho bạn những mẫu dép Hermes nam authentic chính hãng giá tốt nhất thị trường.

Các mẫu dép nam phổ biến hiện nay

Hiện nay, thị trường đang phong phú với nhiều dòng Hermes khác nhau. Ttừ các dòng cao cấp đến trung cấp và giá rẻ, giúp bạn có nhiều lựa chọn. Phù hợp với nhu cầu và mục đích sử dụng của mình.

Mẫu dép Hermes nam authentic

Dép Hermes nam authentic là những mẫu thiết kế vô cùng công phu được những thợ may lâu năm lành nghề sản xuất thủ công một cách tỉ mỉ bằng chất liệu da cao cấp.

Bạn sẽ khó tìm ra điểm không ưng ý ở đôi dép real và giá thành của chúng thì không hề rẻ một chút nào. Có những đôi dép hermes nam real giá lên tới 780 USD tương đương khoảng gần 19 triệu đồng. 

Dép nam chính hãng giá tốt

Mẫu hermes nam like auth

Dép like auth sẽ có mức độ gia công sản xuất cực kỳ tinh vi. Tuy chúng không phải là hermes nam real những nguyên liệu sử dụng tương đương hàng chính hãng. Công nghệ sản xuất cũng vô cùng hiện đại và chất lượng. Tuy nhiên giá thành lại thấp hơn đáng kể. Chỉ bằng 1/5 so với sản phẩm dép Hermes nam chính hãng.

Dép nam fake

Có khá nhiều thương hiệu fake hàng Hermes trên thị trường. Với mức giá thì siêu rẻ và chất lượng thì không tốt. 

Giá Hermes authentic vô cùng đắt đỏ và xa xỉ

Giá dép authentic là bao nhiêu?

Có thể nói giá dép Hermes vô cùng xa xỉ nhất những vẫn luôn được các tín đồ vô cùng yêu thích. Mỗi đôi hàng Hermes auth sẽ được sản xuất và kiểm duyệt vô cùng cẩn thận từng khâu một. Tùy vào thiết kế, chất liệu cũng như mức độ hot mà giá sản dép nam sẽ khác nhau. Và dao động từ 450$ đến 1200$ tương đương khoảng 10 triệu đồng đến 30 triệu đồng.

Bên cạnh đó bạn nên lựa chọn cơ sở bán hàng chính hãng, chất lượng tốt để sở hữu cho mình đôi dép nam chuẩn và tốt nhất nhé.

Trên đây là các chia sẻ về mẫu dép Hermes nam chính hãng được đông đảo tín đồ yêu thích và sở hữu cho mình. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.