Tổng hợp những mẫu sticker gắn dép phổ biến hiện nay

Sticker gắn dép là phụ kiện được nhiều bạn trẻ lựa chọn để làm cho đôi dép trở nên mới lạ và độc đáo hơn. Hiện nay, có rất nhiều mẫu sticker dán dép để người dùng có thể lựa chọn.  Theo sở thích, thể hiện cá tính của mình. Trong bài viết này, hãy cùng Denis tìm hiểu ngay những mẫu sticker gắn dép đang được yêu thích trên thị trường hiện nay.

Sticker hình lò xo 

Sticker gắn dép lò xo - denis.vn

Mẫu Sticker dép lò xo

Sticker  lò xo là mẫu sticker được nhiều bạn trẻ lựa chọn bởi thiết kế độc đáo của nó. Mẫu sticker gắn dép lò xo có thiết kế khá đặc biệt ở phần lò xo được gắn ở phía dưới của các hình sticker. Mẫu sticker này có hai phần một là phần hình và phần lò xo. Với phần hình được làm bằng nhựa cao su có nhiều hình dáng độc đáo. Như con vật, bông hoa, các nhân vật hoạt hình, các nhân vật trong phim. Phần lò xo ở dưới giúp gắn sticker

Những chiếc dép gắn sticker lò xo vô cùng độc đáo, tạo điểm nhấn cho chiếc dép. Khi di chuyển trên những chiếc dép có sticker lò xo.  Những nhân vật sticker sẽ lắc lư trông rất thú vị. Đây chính là lý do mà ngày càng có nhiều người lựa chọn những mẫu sticker lò xo đến vậy.

Sticker gắn dép có đèn 

Sticker hình dễ thương - denis,vn

Sticker hình dễ thương

Bên cạnh những mẫu sticker dép lò xo thì những mẫu sticker dán dép có đèn cũng là loại sticker được nhiều người lựa chọn. Với nhiều hình thù khác nhau, người dùng có thể thoải mái lựa chọn nhân vật mà mình yêu thích. Điểm đặc biệt của loại sticker gắn dép này là chúng được trang bị thêm đèn phát sáng. Khi di chuyển, chúng sẽ phát ra ánh sáng vô cùng đặc biệt. 

Đối với mẫu sticker này có nhiều hình mẫu và màu đèn khác nhau để bạn có thể lựa chọn. Cũng chính bởi thiết kế này mà giá thành của chúng có phần đắt hơn. 

Mẫu gắn dép hình  

Sticker gắn dép hình 

Sticker hình thú

Các mẫu sticker gắn dép hình là mẫu sticker đơn giản nhất với các mẫu hình thù khác nhau để người dùng có thể lựa chọn. Đây cũng là loại sticker phổ biến nhất trên thị trường hiện nay. Khi dùng, bạn chỉ cần dán trực tiếp lên dép là sẽ có ngay một đôi dép độc lạ.

Các mẫu sticker này được làm bằng nhựa mềm dẻo nên có độ bền rất cao. Bạn cũng có thể dễ dàng vệ sinh bằng nước và xà phòng. 

Trên đây là tổng hợp một số mẫu sticker gắn dép phổ biến được nhiều người sử dụng trên thị trường hiện nay. Hy vọng những mẫu sticker trên Denis cung cấp hữu ích đối với bạn, giúp bạn có thêm lựa chọn khi mua sticker.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.