Top những đôi  giày boots cho nữ

Ngoài các loại giày  như sneaker, giày cao gót,.. thì già boot cung là một item đáng phải có trong tủ giày  của giới trẻ hiện tại và đặc biệt là  phụ nữ. Vì bởi lẽ không bất kỳ một đôi giày nào lại vừa tốn dáng chân vừa thể hiện được sử mạnh mẽ  pha chút thanh lịch như một đôi giay boots cả. Nên hãy cùng DENIS điểm qua một số  kiểu đôi boot danh cho phải nữ nhé.

 

Platform Boots

Bạn đang tìm cách hack thêm vài phân cho những bộ outfit hàng ngày của mình? Thì Platform boots nên là suự lựa chọn của bạn đấy. Bắt đâu phổ biến từ những năm 80-90s, nên sẽ không khó khăn để tìm một đôi giày platfrom boot. Có rất nhiều lựa chọ cho bạn từ nhũng đôi giay boot sang trọng thanh lịch đến những đôi có phân phát cánh hơn

TOP GIAY BOOT NU DENIS.VN

Square-Toed Boots

Mặc dù một đôi giay mũi nhọn vẫn là một điều tuyệt vời trong tủ giày nhưng thật sự không thể phủ định rằng một đôi giày boots mũi vuông cũng rất gì và này nọ. Khác vớigiày boots mũi nhọn một đôi giày Square-Toed Boots mang lại một vẻ gì đó rát hầm hố rất thú vị.

TOP GIAY BOOT NU DENIS.VN 002

Chelsea Boots

Đôi giày boot cổ điển này sở hửu tất cả những gì bạn cần ở một đôi boot. Kiểu dáng thuông tôn dáng chân nêu cần thì cũng dó tùy chọ cao gót  cho cac bạn muốn hack dáng. 

TOP GIAY BOOT NU DENIS.VN 003

Đặc điểm dễ phân biệt nhất của một đôi giày Chelsea Boots là phần bên hông có miêng thun đàn hồi. Những đôi giày này thường có một khoen ở phía sau của đôi giày làm bằng da hoặc vải, giúp bạn xỏ vào dễ dàng hơn.

 

Combat Boots

Combat Boots  đúng như tên gọi là moot function boots ban đầu được thiết kế để sử dụng cho binh lính khi chiến đấu. Ngày nay những đôi giày Combat vẫn được sử dụng trong quân đô, nhưng thật sự không thể phủ nhận ra những đôi thơi thời trang quân nhân luôn có môt sưc hút riêng.

TOP GIAY BOOT NU DENIS.VN 004

 Tuy nhiên giày Combar Boot thời trang không phải đơn giản là lây hêt toàn bộ thiêt kế từ trong quân ngũ ra mà co tuy chỉnh về mặt kiểu dáng và màu sắc đê phù hợp với xu hướng.

Vậy mua giày boot ở đâu

Giày Boot dành cho nữ rât đa dạng về kiểu dáng đúng không nào. Mong răng qua những gợii ý trên bạn co thể chọn cho mình một đôi giày boot phù hợp Dây là những Item nên có trong tủ giày của các bạn nữ. Một đôi boot tốt có thể  thay thế những đoi giày cao gót giúp bạn làm mới hình ảnh đấy. Tại DENIS luôn có nhiều cá loại giày boots dành cho cả nam lân nữ. Các san phẩm boot tại DENIS  đều được gia công tỉ mỉ  và đa đạng về mẫu mã cho các bạn lựa chọn

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.