Jibbitz lò xo ngộ nghĩnh đáng yêu nhất thị trường

Jibbitz lò xo là những đồ vật nhỏ xinh để giúp bạn có thể gắn lên những đôi dép của mình. Cũng như việc trang điểm của một bạn gái vậy, những vật trang trí đáng yêu này tăng thêm phần ngộ nghĩnh, màu sắc và sự mới lạ cho các kiểu dép trên thị trường. Vậy cấu tạo cũng như chất liệu làm những đồ vật này như thế nào, bài dưới dưới đây Denis sẽ giới thiệu đến bạn chi tiết hơn nhé!

Cấu tạo của một sản phẩm Jibbitz

Tuy là một đồ vật nhỏ nhưng cấu tạo thành phần của một Jibbitz lò xo lại rất rõ ràng, mỗi bộ phận lại có chức năng riêng rất thú vị. Tất cả các phiên bản trên thị trường của chúng đều chia thành 3 phần nhỏ như sau:

  • Phần đế: đây là phần liên quan đến sự chắc chắn của một sản phẩm trang trí dép nó được thiết kế để có thể bám vào vật chủ một cách chắc chắn nhất. Thông thường đối với các đôi dép có lỗ phần đế sẽ được thiết kế để kẹp vào lỗ một cách vừa vặn, chúng cũng có nhiều kích thước để phù hợp hơn với nhiều loại kích cỡ của dép.

Những vật trang trí dép siêu đáng yêu

  • Phần thân lò xo: Ngay trên phần đế chính là những lò xo. Bộ phận tạo nên những sự chuyển động thú vị của phần phía trên Jibbitz.  Nó là điểm trung gian nối giữa phần đề và mặt icon của sản phẩm trang trí này. Vật liệu chính là những chiếc lò xo kim loại để đảm bảo sự chắc chắn.
  • Phần mặt icon:  Đây là linh hồn và điểm quyết định tạo nên sự đáng yêu của một Jibbitz. Lấy ý tưởng từ rất nhiều hình ảnh từ nhân vật hoạt hình, động vật, nhân vật viễn tưởng chỉ có trên phim. Những icon tạo nên những sự đáng yêu, tinh nghịch cho các sản phẩm trang trí. Làm đôi dép của bạn thêm phần sinh động.

Sticker đầy hình dạng và sắc màu - denis.vn

Sticker đầy hình dạng và sắc màu

Những loại Jibbitz lò xo nổi bật trên thị trường

Có khá nhiều tạo hình Jibbitz lò xo trên thị trường để bạn có thể lựa chọn  trang trí trên đôi dép của bạn như:

  • Jibbitz hình robot
  • Jibbitz lò xo siêu nhân biến hình
  • Jibbitz lò xo động vật tinh nghịch
  • Jibbitz lò xo người ngoài hành tinh
  • Jibbitz lò xo nhân vật hoạt hình ngộ nghĩnh
  • Jibbitz hình các loại hoa quả

Tạo hình các nhân vật vô cùng sống động

Tất cả các sản phẩm trên đều được làm từ nhựa dẻo dai có tính đàn hồi rất tốt và chịu lực cao. Nên chúng rất bền với môi trường và có tuổi thọ cao. Ngoài ra việc đa dạng mẫu mã. Nên các đồ vật trang trí này phù hợp với rất nhiều lứa tuổi, đặc biệt là trẻ em. Bạn sẽ giúp các đôi dép của chúng có một sự đáng yêu bất ngờ.

Trên đây là những thông tin xoay quanh những chiếc Jibbitz lò xo tuyệt vời cho những đôi dép. Chúc bạn mua được những sản phẩm ưng ý nhất! 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.