Khám phá những mẫu dép trái cây hot cộng đồng mạng hiện nay

Hãy cùng Denis Khám phá những mẫu dép trái cây được người tiêu dùng yêu thích nhất hiện nay ngay trong bài viết này nhé.

Hiện nay trên thị trường ngày càng có nhiều mẫu dép. Với các thiết kế và chất liệu độc đáo được rất nhiều người yêu thích. Trong đó các mẫu dép nam chưa bao giờ hết hot đặc biệt là đối với các bạn trẻ. Hãy cùng Denis tìm hiểu một số mẫu dép phổ biến trên thị trường hiện nay ngay trong bài viết này nhé.

Dép trái cây hình quả sầu riêng

Gần đây, cộng đồng mạng liên tục lan truyền hình ảnh về một mẫu dép đặc biệt. Có thiết kế giống hình quả sầu riêng với những chiếc gai. Được xếp cạnh nhau tạo ra một bề mặt gồ ghề. Mẫu dép trái cây này nhanh chóng được cập nhật thậm chí là rao bán trên các trang thương mại điện tử. Mẫu xếp này được bán với mức giá từ 55.000 đến 100.000 đồng tùy vào từng địa chỉ bán. 

dép trái cây

Dép trái cây hình quả sầu riêng

Dép trái cây hình quả sầu riêng được làm bằng chất liệu nhựa dẻo với các màu sắc khác nhau như vàng, xanh, lá cây xanh, da trời,… để bạn có thể lựa chọn theo sở thích của bản thân.

Dép hình quả bơ

Dép hình quả bơ là một trong những mẫu dép dễ thương được nhiều bạn trẻ yêu thích. Không chỉ có các bạn trẻ là học sinh, sinh viên mẫu dép này còn phù hợp đối với các em nhỏ từ 3 đến 7 tuổi bởi thiết kế. 

dép trái cây

Dép trái cây hình quả bơ

Thông thường sếp có màu xanh được làm bằng nhựa dẻo. Đi dép giày để bảo vệ chân và có khả năng chống trượt khi đi trên nền ướt. Dép có thiết kế mô phỏng hình quả bơ trên quai dép vô cùng dễ thương. Mẫu dép này hiện được bán trên thị trường với mức giá dao động từ 35.000 đến 80.000 đồng tùy vào từng địa chỉ bán hàng.

Dép trái cây xỏ ngón hình quả dưa hấu 

dép trái cây

Dép trái cây xỏ ngón hình quả dưa hấu

Dép trái cây xỏ ngón hình quả dưa hấu là một trong những mẫu dép có thiết kế vô cùng độc đáo. Đế dép trái cây được thiết kế khác so với các mẫu dép xỏ ngón trên thị trường hiện nay. Để xét được thiết kế theo nửa hình tròn, có in màu đỏ và hạt dưa hấu mô phỏng lại hình quả dưa hấu. Đế xếp khá dài nên bạn có thể yên tâm khi đi, giúp bảo vệ đôi chân của bạn. Quai dép được thiết kế màu vàng chanh khiến tổng thể của dép khá mới lạ.

Trên đây là tổng hợp một số loại dép phổ biến trên thị trường hiện nay bởi thiết kế độc đáo và chất lượng tốt. Hi vọng những thông tin trên hữu ích đối với bạn giúp bạn lựa chọn được mẫu dép phù hợp với nhu cầu và sở thích của bản thân.

 

ĐỌC THÊM CÁC BÀI VIẾT SAU : 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.