Sticker dép sục giá tốt nhất toàn quốc

Những hình thù sticker dép sục luôn tạo nên những sự chú ý cho chúng ta khi thấy một ai đó đi những đôi dép như vậy. Khi một đồ vật nó có những điểm nhấn thú vị chắc chắn nó sẽ được để mắt tới, những đôi dép nam cũng vậy một phụ kiện chẳng thể nào thiếu được trong cuộc sống hàng ngày. Nó vẫn đang được các nhà sản xuất tạo ra các mẫu mã mới bắt mắt hơn.

Sticker dép sục là gì?

Mẫu Sticker là những hình dán đáng yêu được thiết kế theo các chủ đề đa dạng như động vật. Cây cỏ, hoặc nhân vật hoạt hình. Chúng được áp dụng trên chiếc dép sục để tạo nên phong cách độc đáo. Sản phẩm này được sử dụng rộng rãi, đặc biệt là trong giới trẻ, làm cho chúng trở thành những sản phẩm được đón nhận với sự hào hứng.

Sticker đa dạng đẹp tuyệt vời

Mẫu Sticker dép sục có cấu tạo và mang đến lợi ích gì?

Cấu tạo của Sticker

Một miếng sticker dép sục thường sẽ có cấu tạo bởi 5 lớp sau đây:

  • Lớp màng Laminating trong suốt cho khả năng chống tia cực tím và chống thấm nước hiệu quả.
  • Lớp mực in Printing rõ nét.
  • Lớp màng PVC nhựa cho lợi ích chịu nhiệt từ 40 độ C đến hơn 80 độ C.
  • Lớp keo nhiệt giúp bám dính và  chịu nhiệt khá cao (Adhesive).
  • Lớp bảo vệ mặt keo dán.

Dép sục sticker đẹp bắt mắt

Dép sục sticker đẹp bắt mắt

Tác dụng của những đôi dép sticker

Những đôi dép sục sticker mang đến cho bạn những hình ảnh lạ mắt thú vị, giúp bạn có một phong cách ăn mặc trẻ trung hơn, đặc biệt khi bạn là fan của một hình ảnh của một nhân vật nào đó, hoặc có niềm yêu thích với một con vật đáng yêu thì đây cũng là một phương pháp thể hiện sự mến mộ đó.

Dép sục sticker thì luôn mang lại cảm giác đi rất thoải mái vì có không gian rộng, chất liệu mềm mại, thiết kế ôm chân. Bạn có thể đi trong thời gian dài mà không hề bị đau chân.  Điều này giúp bạn có những chặng đường dài mà không mang đến sự mệt mỏi.

Mẫu dép sục dáng ôm chân, êm ái

Sticker dép sục còn mang đến cho những đứa trẻ cảm giác rất thú vị khi nhìn xuống đôi chân của mình, một sự ngây thơ, trong sáng mà rất ít các loại dép khác trên thị trường có thể đem lại.Điều này thúc đẩy sự sáng tạo của trẻ thông qua cảm hứng đặc biệt. Đôi dép này không chỉ phục vụ mục đích thoải mái. Mà còn là lựa chọn tiện lợi cho các hoạt động như đi chơi, dạo phố hay uống cà phê..

Trên đây là những thông tin về sticker dép sục mà chúng tôi đã giới thiệu đến bạn. Hãy đọc mà lựa chọn những đôi dép nữ yêu thích của bạn nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.