6+ Kiểu Giày Boots Nam Giới Nên Biết & Cách Mặc Đồ Với Chúng Phần 2

Nối tiếp bài viết 6+ kiểu giày Boots nam giới nên biết & cách mặc đồ với chúng”  hôm nay hãy cung DENIS Dến với những phong cách giày Boots còn lại nhé.

Chelsea  Boots

 Chelsea Boots là kiểu giày Boots không dây buộc rất được ưa chuộng và luôn là kiểu giày Boots phổ biến nhất. Đặc điểm phân biệt của Chelsea Boots là phần thun ở mắt cá chân, kéo dài lên cao đến hết cổ  giày. Đó là một tính năng tiện dụng, không thể nhầm lẫn vì nó cho phép dễ dàng xỏ giày vào mà không cần buộc dây rườm rà.

GIAY BOOT PHAN 2 VUAGIAY.VN 001

 Phối đồ với Chelsea Boots

 Chelsea boot là một trong những kiểu boot phổ biến nhất ngày này. Thiết kế cổ điển của nó phù hợp với việc mặc theo kiểu dress up hoặc casual đều được. Phối nó với quần jean và quần chinos hoặc nếu bạn cảm thấy vẫn chưa đủ ấn tượng hãy kết hợp nó với một bộ Suit được may đo cẩn thận. 

GIAY BOOT PHAN 2 VUAGIAY.VN 002

Chukka Boots

Chukka Boots là gì?

 Chukka có thể xem là một trong những loại giày Boots kinh điển nhất và tên gọi của đôi giày này được cho là bắt nguồn từ bộ môn thể thao Polo. Những Chukka Boots chỉ thực sự trở nên phổ biến vào năm 1924 khi Công tước Windsor tham gia một trận đấu Polo trong chuyến thăm Ấn Độ, ông đã mua một vài đôi Chukka làm kỉ niệm. Sau đó, ông sử dụng những đôi giày Chukka thường xuyên hơn, góp phần làm cho mẫu giày này trở nên nổi tiếng và 

GIAY BOOT PHAN 2 VUAGIAY.VN 003

 Giày Chukka thường cao ngang mắt cá chân có từ hai đến ba cặp lỗ xỏ dây. Thường theo truyền thống Chukka Boots được làm từ da lộn trên tông màu nâu. Nhưng hiện đại vẫn co những đôi Chukka Boots da trơn  thích hơn cho nhugn dịp cần formal một chút.

 

Phối đồ với Chukka Boots

 Bạn có thể phối Chukkas với  Suit nếu như bạ co một đôi da trơn. Hoặc nếu bạn có một đôi giày kiểu truyền thống bạn có thể phối với quần jean ông đứng, khoác một chiếc blazer bên ngoài một chiếc áo basic Tee .

GIAY BOOT PHAN 2 VUAGIAY.VN 004

  Dù bằng cách nào, thì Chukka Boots cung tương tự như Chelsea, bạn có thể dễ dàng phối Chukka Boots với nhiều cách. Đó cũng là lý do tại sao mà đôi Boots này nằm trong danh sách những đôi giày mọi người đàn ông cần co mà DENIS muốn chia sẻ đến các bạn .

 

Work Boots

Work Boots là gì?

 Work Boots trong tiếng Việt chính là giày Boots bảo hộ lao động đấy. Cách đây hơn một trăm năm, những người thợ mỏ đã đi băt đầu sử dụng nhugn đôi Boots này vì sự dẻo dai và bền bỉ, nhưng cũng mang lại sự thoải mái. 

GIAY BOOT PHAN 2 VUAGIAY.VN 005

 Tuy nhiên, đặc điểm nổi bật của những đôi Boots  này là mũi giày có hai lớp để bảo vệ bàn chân của thợ mỏ khỏi bị thương khi họ làm việc với các công cụ cầm tay và máy móc hạng nặng.

 

 Phối đồi với Work Boots

 Bạn co thê dễ dàng phối dô với Work Boots. Đôi Boots này phù hợp với rất nhiều loại trang phục. Bạn cung không cần phải sơ chung bị bẩn vì chung cũng là mốt đôi danh cho công việc nên vẽ đẹp cung chúng không hẳn nam ở sự sạch sẽ đâu nhỉ. Chính vì thế mà DENIS  cho đôi này vào danh sách vì đây là đôi cho phép bạn chạy nhảy thoải mái mà không lo bẩn giày

GIAY BOOT PHAN 2 VUAGIAY.VN 006

Mua giày Boots ở đâu?

DENIS với mục tiêu trở thành môi thương hiệu giày Boots hàng đầu dành cho người Việt. Các sản phẩm của DENIS đều  được đóng thủ công  từ những tấm da chất lượng cao, gia công tỉ mỉ chắc chắn sẽ làm các bạn hài lòng.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.