Các mẫu dép văn phòng trên thị trường

Các loại dép văn phòng trên thị trường

Trên thị trường có khá nhiều loại dép văn phòng từ chất liệu, mẫu mã đến màu mắc,…Vậy nên để chọn được một đôi dép đi trong nhà phù hợp không phải là điều dễ dàng. Dưới đây là một số những chú ý kho bạn lựa chọn sản phẩm này mà Denis muốn gợi ý cho bạn. 

Dép văn phòng nhựa nguyên khối 

Dép văn phòng nhựa nguyên khối có thiết kế độc đáo và phù hợp với mọi độ tuổi và mọi đối tượng. Loại dép quai ngang này được làm từ chất liệu nhựa dẻo cao cấp nên sẽ an toàn với người dùng.

Dép mang phong cách Hàn Quốc với nhiều tone màu khác nhau để bạn lựa chọn như: hồng, xanh, cam, đen,… Phần đế dép tùy theo thiết kế có thể cao 1,5cm . Ngoài ra thì dép còn có độ nhám đế giúp chống thấm nước, chống trơn trượt.

Dép nữ nhựa nguyên khối - denis.vn

Dép nữ nhựa nguyên khối  

Dép văn phòng làm bằng cao su 

Thiết kế mẫu dép đi trong nhà được làm từ cao su cao cấp. Có khả năng chống trơn trượt hiệu quả, khô ráo. Về phần đế có độ cao từ 3 – 3,5cm có nhiều màu sắc cho bạn lựa chọn. Và đặc biệt có độ bên cao. Nhờ thiết kế đơn giản, bền đẹo nên đây chính là mẫu dép đi trong nhà được nhiều người lựa chọn.  

Mẫu dép nữ làm bằng cao su 

Dép nữ đi trong nhà

Dép xốp nữ được làm bằng xốp được thiết kế siêu nhẹ, bề mặt rộng, phần đế có đặc điểm rỗng. Và dép không thấm nước và có khả năng chống trơn trượt. Dép được thiết kế ôm chân và nam nữ đều có thể sử dụng được. 

Dép cros đi văn phòng 

Với dép crocs đi văn phòng sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo. Bởi mỗi đôi dép đều mang đến sự thoải mái cho người dùng. Bởi thiết kế quai dép giữ chân và tạo được sự linh hoạt trong quá trình di chuyển. Đặc biệt, loại dép này được làm từ chất liệu bền và nhẹ. Dép thường có thiết kế chắc chắn, ổn định bảo vệ ngón chân. Và còn có khả năng chống trơn trượt bảo đảm an toàn.  

Mẫu dép cross hottrend

Dép nam skechers 

Dép văn phòng skechers được thiết kế với chất liệu da chắc chắn, khả năng chống thấm nước và độ bền cao. Phần đế được làm từ cao su nên đảm bảo cho người dùng không bị trơn trượt. 

Dép quai ngang có rất nhiều mẫu mã và kiểu dáng khác nhau cho bạn lựa chọn. Mỗi người sẽ có sở thích và yêu cầu khác nhau cho mỗi đôi dép. Hy vọng, với bài viết này của Denis sẽ giúp bạn lựa chọn được dép quai ngang phù hợp.  

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.