Làm Thế Nào Để Loại Bỏ Vết Bẩn Trên Giày Boots Da Lộn.

Suede- da lộn – là cục vàng trong thê giời thời trang hiện đại và những đôi giày Boots da lội sẽ đem lại một vẻ ngoài khác biệt hoàn toàn so với nhưng đôi da trơn. Nhung do có bề mặt nhám đặc trưng không láng như giày da trơn nên chúng rất kho làm về sinh. Nên hãy chân theo DENIS tìm hiểu nhũng cách vệ sinh nhũng vết bẩn trên giày da lộn nhé.

VE SINH BOOTS DA LON DENIS.VN 001

Xử lý vết bẩn do bụi bẩn hoặc bùn trên giày Boots da lộn

Để loại bỏ bụi bẩn hoặc vết bùn trên giày Boots da lộn, trước tiên hãy đảm bảo rằng đôi giày Boots của bạn đã thật sự khô hoàn toàn. 

VE SINH BOOTS DA LON DENIS.VN 002

 Sử dụng bàn chải chuyên dụng hoặc bàn chải đánh răng để loại bỏ càng nhiều bụi bẩn càng tốt. Nếu vết bẩn vẫn còn, hãy sử dụng bàn ủi, hơi hơi nước để nhẹ nhàng làm ẩm vết bẩn, sau đó thấm bằng khăn giấy hoặc vải để lau vết bẩn ra ngoài. Sau để khô tự nhiên.

>>> Cách bảo quản giày Boots da trơn

Vết bẩn dầu hoặc mỡ

 Đối với vết dầu hoặc mỡ trên giày Boots da lộn, hãy thoa bột ngô lên khu vực có vết bẩn đó và để nó thấm hết dầu mỡ thừa trong vài giờ. Sau đó nhẹ nhàng chà sạch bột ngô bằng bàn chải chuyên dụng. Lặp lại nếu cần cho đến khi  vết bẩn biến mất thì thôi.

VE SINH BOOTS DA LON DENIS.VN 004

 Đối với những vết dầu mỡ đã khô, hãy lau sạch khu vực đó bằng một lượng nhỏ xà phòng rửa bát. Để xà phòng thấm trên vết bẩn khoảng 10 phút, sau đó rửa sạch cặn xà phòng bằng cách thấm bằng khăn ẩm. Và nhớ hãy tranh để đôi giày Boots da lộn của bạn tiếp xúc trực tiếp với nước vì da lộn vốn  kị nước đấy nhé.

>>>> JODHPUR BOOTS – ĐÔI GIÀY BOOTS GẮN NLIEN VỚI SỰ CỔ ĐIỂN NHƯNG SÀNH ĐIỆU

Vết bẩn do nước

Mặc dù nghe có vẻ vô lý đấy, nhưng phun nước có thể giúp loại bỏ vết nước trên giày da lộn. nhung nhớ là chỉ phun nước thôi, một lần nữa da lộn kị với việc tiếp xúc với nước một cách trực tiếp. Dùng bình xịt phun nhẹ nước khắp bề mặt sau đó nhẹ nhàng chà bề mặt bằng bàn chải chuyên dụng hoặc bàn chải đánh răng. 

VE SINH BOOTS DA LON DENIS.VN 003

 tiếp đến thấm bớt nước thừa bằng khăn sạch hoặc khăn giấy, sau đó để khô hoàn toàn. Sau khi giày Boots khô, hãy phun chất chống thấm cho da lộn để tránh các vết nước trong tương lai. Chất nay thường sẽ tạo thành một lớp mang chống thấm khiến các hạt nước không bám về bề mặt giày Boots da lộn nên sẽ hạn chế được các vết nước trong quá trinh sử dụng

DENIS mong rằng qua bài viết này sẽ giúp các bạn hiểu hơn về cách làm sạch đôi giày Boots da lộn của anh em. Và những đôi giày Boots có ở DENIS đều được làm bởi người thợ có trình độ. Là những tác phẩm nghệ thuật với đa dạng rất nhiều loại mẫu mã kiểu dáng khác nhau . DENIS tự tin sẽ luôn là điểm đến tuyệt vời cho những quý ông sành giày.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.